Khẩu trang gấu Pigeon

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Nhật Bản - nội địa
Trọng lượng:0
Quy cách đóng gói:Túi
Độ tuổi:Trên 10 tuổi
Giá bán: 120,000 đ
Bạn nhận được 1.20 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 
 Khẩu trang là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người khi ra đường, nhất là phụ nữ và trẻ em. Trong khi môi trường ngày càng ô nhiễm, bụi bẩn thì việc dùng khẩu trang có tác dụng đáng kể trong việc phòng tránh các bệnh lây qua đường hô hấp. Albero xin giới thiệu với một loại khẩu trang đặc biệt, được thiết kế riêng cho các bé vô cùng xinh yêu và tiện ích – khẩu trang gấu Pigeon.

Nếu so sánh về giá thì khẩu trang gấu Pigeon có “nhỉnh” hơn so với các loại khẩu trang bày bán đổ đống tại các chợ, cửa hàng. Tuy nhiên khi nhìn lại chất lượng, các mẹ sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Khẩu trang gấu Pigeon được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến và vật liệu an toàn với sức khỏe cũng như làn da của các bé.

Không những thế, khẩu trang gấu Pigeon còn có thiết kế thông minh hình dạng vòm 3 chiều ôm sát miệt và mũi của bé để bảo vệ hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng tới quá trình hô hấp. Các mẹ sẽ không tìm thấy thiết kế độc đáo này ở các sản phẩm khẩu trang cho bé khác. Đồng thời với đó sản phẩm có 3 lớp ăn toàn tuyệt đối, giúp lọc sạch không khí tốt hơn, kháng khuẩn tuyệt đối. Ngay cả chỗ tiếp xúc với bề mặt da cũng được  chú ý đến từng chi tiết, không làm hằn da hay kích ứng.

Sản phẩm tiện ích này rất thích hợp với các bé 1,5 – 6 tuổi.

Sản phẩm liên quan: Sữa meiji nhật, sữa glico nhật, sữa morinaga nhật, sữa wakodo nhật, sữa bột abbott, sữa physiolac pháp, sữa s26 úc, .....

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà