DHA Bioisland

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: ÚC
Trọng lượng:0
Quy cách đóng gói:Hộp nhựa
Độ tuổi:Trên 4 tuần tuổi
Giá bán: 365,000 đ
Bạn nhận được 3.65 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 
 Để có sự phát triển toàn diện thì ngoài việc có chiều cao tốt, thể trọng tốt thì trẻ em cần có sự phát triển tốt về trí não. Mà DHA chiếm tỉ lệ cao trong chất xám, góp phần tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyên thông tin nhanh và chính xác hơn hay nói cách khác là giúp bé thông minh hơn. Cũng chính vì lý do đó mà các sản phẩm chứa DHA luôn được các mẹ “săn lung” để bổ sung cho bé.

Ý thức được vai trò của DHA với sự hình thành và phát triển của trí não nên rất nhiều sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ đã ra đời. DHA Bioisland của Úc là một trong những sản phẩm uy tín, được các mẹ Việt yêu thích và lựa chọn.

Thành phần dinh dưỡng:

Thành phần

Trong mỗi viên

Docosahexaenoic Acid (DHA) enriched oil from microalgae Schizochytrium species

250mg

Equiv. to DHA 

100mg

Bé yêu sẽ nhận được dưỡng chất cần thiết để phát triển trí não, tăng cường thị giác, khả năng tự miễn dịch cũng như ngăn chặn được nguy cơ dị ứng. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy DHA có sự liên quan chặc chẽ với IQ của trẻ nên các mẹ hãy bổ sung cho con ngay từ khi trong bụng mẹ và những năm tháng đầu đời nhé.

Sử dụng DHA bioisland hàng ngày theo liều khuyến dùng để bổ sung dưỡng chất cho con yêu. Với trẻ nhỏ, nên cho bé uống DHA bioisland trong bữa ăn.

- 4 tuần tuổi - 6 tuổi : 1v/ngày

-7 tuổi - 12 tuổi : 2v/ngày

Ngoài ra, không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng cần bổ sung DHA hàng ngày để tăng cường trí nhớ, củng cố sự phát triển của trí não. Đặc biệt phụ nữ có thai càng cần bổ sung để bé yêu nhận được sự chăm sóc dinh dưỡng đặc biệt ngay từ trong bụng mẹ. Nên  dùng 2 – 3 viên/ ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ khi dùng sản phẩm.

DHA Bioisland là sản phẩm của Úc, đã được kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng minh có tác dụng tốt tới sự phát triển trí não. Mỗi hộp đều chứa 60v nang mềm hình con cá. Thiết kế này cũng tạo sự thích thú khi dùng sản phẩm ở trẻ nhỏ. Đặc biệt là DHA bioisland không có mùi tanh nên rất dễ uống. Với trẻ nhỏ, các mẹ nên xoắn đuôi của viên nang và bóp dung dịch vào miệng bé/ thìa để bón cho bé.

Xem thêm
: Một số hãng sữa có thị phần tốt ở Việt Nam được các mẹ tin dùng: Sữa meiji nhật, Sữa nhật Glico, Sữa nhật Morinaga, Sữa Wakodo của nhật, Sữa bột Nan, Sữa physiolac của Pháp, Sữa Nutifood, Sữa bột Abbott,....

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà