Bledina nước cho bé 6 tháng

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng:250
Quy cách đóng gói:Hộp
Độ tuổi:6 tháng
Giá bán: 185,000 đ
Bạn nhận được 1.85 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Sữa Bledina nước dành cho bé 6 tháng có rất nhiều hương vị để mẹ lựa chọn cho bé. Thay vì cho bé uống một dòng sữa công thức với hương vị nhất định trong một thời gian dài, giờ đây các mẹ có thể dùng Bledina nước như một sự "sáng tạo" trong bữa ăn của bé. Sữa có vị vani, bánh quy... thơm ngon tự nhiên, không chất bảo quản và rất dễ uống.

Bledina nước là sữa công thức dạng pha sẵn nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé ở giai đoạn 6 tháng tuổi. Sữa có chứa đầy đủ vitamin, khoáng chất và cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé. Và các mẹ yên tâm là sữa được sản xuất theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt của của Pháp, hộp sữa tạo nên một môi trường vô trùng nên không cần sử dụng chất bảo quản cho sản phẩm.

Dung tích sữa là  250 ml/hộp - rất phù hợp với nhu cầu của bé mỗi bữa ăn.

Quy cách đóng: 4 hộp/lốc

Độ tuổi: 6 tháng

Bổ sung Bledina nước, các mẹ không cần phải sử dụng thêm bất kỳ sữa công thức nào khác cho bé. Điểm tiện lợi là sữa dễ bảo quản, dễ mang đi chơi xa, phù hợp từng bữa ăn và đa dạng về mùi vị. Không những thế các mẹ còn không phải lích kích pha sữa cho bé. Giải pháp dinh dưỡng tiện lợi đến từ nước Pháp này hiện được các mẹ ở Việt Nam hết sức ưa chuộng. Vì là sữa công thức dạng nước pha sẵn nên đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng, khoáng chất cho bé như bất kỳ một loại sữa công thức dạng bột nào khác.

Xem thêm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sữa nổi tiếng được rất nhiều các mẹ tin dùng cho con như: Sữa meiji, Sữa Morinaga, Sữa Glico, Sữa Wakodo, Sữa physiolac, sữa Aptamil Anh, Sữa Nan, Sữa Enfa, Sữa Dumex, ...

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà