Bledina nước cho bé 9 tháng

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng:250
Quy cách đóng gói:Hộp
Độ tuổi:9 tháng
Giá bán: 185,000 đ
Bạn nhận được 1.85 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Không cần lích kích pha sữa cho bé, Không cần lỉnh kỉnh mang theo bình sữa, hộp sữa.... mỗi khi đưa bé đi chơi xa, bạn có tín không? Sữa công thức dạng nước Bledina chính là giải pháp cho các mẹ.

Bledina nước mang đầy đủ những vitamin và khoáng chất cần thiết cung cấp cho bé 9 tháng tuổi. Ngoài ra chắc chắn các bé sẽ thích hơn các loại sữa bột bởi chúng có hương vị đa dạng hơn, thơm ngon hơn. Vị ngon này hoàn toàn tự nhiên và không dùng chất bảo quản. Chính vì thế sau khi mở hộp, các mẹ nên cho bé sử dụng hết hoặc trong vòng 1 giờ sau đó để đảm bảo dinh dưỡng không bị thất thoát hay biến chất. 

Dung tích: 250 ml/hộp

Quy cách đóng: 4 hộp/lốc

Độ tuổi: 9 tháng. Bledina nước được phân chia thành nhiểu độ tuổi và hương vị nên các mẹ có nhiều sự lựa chọn cho bé. Sữa có thể dùng mát vào mùa hè hoặc hâm nóng vào mùa đông và tùy vào khẩu vị của bé. Điểm ưu việt là Bledina nước được chia thành hộp nhỏ cho phù hợp hơn với bữa ăn của bé cũng như thuận tiện trong việc bảo quản, mang đi chơi. Giải pháp dinh dưỡng này hiện đang có mặt tại Alberomilk và đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Xem thêm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sữa nổi tiếng được rất nhiều các mẹ tin dùng cho con như: Sữa meiji, Sữa Morinaga, Sữa Glico, Sữa Wakodo, Sữa physiolac, sữa Aptamil Anh, Sữa Nan, Sữa Enfa, Sữa Dumex, ...

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà