Bledina nước cho bé 12 tháng

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng:250
Quy cách đóng gói:Hộp
Độ tuổi:Trên 1 tuổi
Giá bán: 185,000 đ
Bạn nhận được 1.85 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 
 Hiện nay sữa công thức có dạng bột  và dạng nước pha sẵn nên có thêm rất nhiều lựa chọn cho các bé. Alberomilk hiện đang cung cấp dòng sản phẩm sữa Bledina nước của Pháp với nhiều độ tuổi để bổ sung dinh dưỡng cho các bé.

Dung tích: 250 ml/hộp

Quy cách đóng: 4 hộp/lốc

Độ tuổi: 12 tháng

Sữa công thức pha sẵn Bledina rất tiện dụng để mang đi chơi xa, đi chơi ngắn ngày hoặc  vài giờ. Không cần phải lích kích mang theo sữa bột, bình, thìa… các mẹ chỉ cần mang theo bên mình vài hộp Bledina tương ứng với bữa ăn của bé.

Bledina nước là giải pháp hiệu quả về dinh dưỡng với các bé biếng ăn, chán ăn, mới ốm dậy. Với các bé lớn hoặc vào mùa hè, các mẹ có thể để mát trước khi cho bé dùng để tăng độ ngon. Điểm đặc biệt là Bledina nước có nhiều vị để thay đổi:  vị biscuite, vị vani, vị chocolate…  Sữa nước Bledina là hàng nội địa của Pháp , thơm ngon, đậm đà và giàu dinh dưỡng. Thành phần sữa có chứa đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết theo đúng độ tuổi của các bé. 

Xem thêm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sữa nổi tiếng được rất nhiều các mẹ tin dùng cho con như: Sữa meiji, Sữa Morinaga, Sữa Glico, Sữa Wakodo, Sữa physiolac, sữa Aptamil Anh, Sữa Nan, Sữa Enfa, Sữa Dumex, ...

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà