Sữa Tươi Nguyên Kem A2

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Trọng lượng:0
Quy cách đóng gói:
Độ tuổi:Trên 10 tuổi
Giá bán: 340,000 đ
Bạn nhận được 3.40 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Điểm đặc biết khá rõ rệt của sữa A2 so với tất cả các dòng sữa đang có hiện nay trên thị trường chính là sữa 100% là sữa tươi nguyên chất được chọn lấy từ những con bò tốt nhất mà không hề có sự can thiệp từ công nghệ cũng như kỹ thuật biến đổi ghen.

Đại đa số các sản phẩm sữa đang được bầy bán trên thị trường hiện nay là dòng sữa A1 (Sữa A1 là dòng sữa đã được sử lý qua các kỹ thuật từ sự tác động từ bàn tay con người).

Thương hiệu sữa tươi nguyên chất A2 là sản phẩm nguyên chất không có chất bảo quản va phụ gia với hương vị thơm ngon hy vọng sẽ là sản phẩm làm hấp dẫn mọi đối tượng sử dụng. Với hàm lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecitin đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi gia đình

Sữa A2 tạo nên sự khác biệt lớn trong hệ thống tiêu hóa của cơ thể người khi cung cấp được thêm cho cơ thể nguồn BCM 7 trong khi sữa A1 nhiều cơ thể không nhận được BCM 7. 

Theo nhiều người tiêu dùng và chuyên gia chăm soc sức khỏe đã thấy rằng những người không uống được sữa bò tươi thông thường ( A1) do di ứng hay do đương tiêu hóa kém v..v. thì họ đều thấy rất dễ chịu, thoải mái khi đổi sang sử dụng sữa A2. Theo rất nhiều bằng chứng khoa học va hơn 100 nghiên cứu, nếu muốn có một sức khỏe thật bền va sâu thi nên sử dụng sữa có A 2 protein. Theo Dr Alex thi o Anh,Úc, New Zealand có tới 25 % dân số không uống được sữa bò tươi thông thường vì thế ta nhận thấy tầm quan trọng của phát minh A2 protein trong đời sống.
 

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà