Aptamil Anh 1 - 900g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: APTA1900
Xuất xứ: Anh
Trọng lượng:900
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 6 tháng
Giá bán: 485,000 đ
Bạn nhận được 4.85 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Aptamil Anh số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi không những được ưa chuộng ở Châu Âu mà còn cả Châu Á.  Sản phẩm này đã được các tổ chức quốc tế chứng nhận về an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất với nguồn sữa tươi sạch và dây chuyền hiện đại nên các mẹ không cần phải băn khoăn nhé. Hơn nữa công thức đặc biệt của Aptamil Anh số 1 đặc biệt chú trọng việc bảo vệ cơ thể non nớt của bé khi mới ra ngoài cơ thể mẹ. Sản phẩm này an toan với bé sơ sinh và vì lí fo nào đó mà bé thiệt thòi không được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời thì Aptamil Anh số 1 chính là sự thay thế đáng tin cậy.

Nhờ công thức sữa mát, ít đạm nên bé hấp thu được  các dưỡng chất dễ dàng. Hơn nữa nhờ hấp thu được tối đa dưỡng chất mà bé khỏe  mạnh, ăn ngon, ngủ ngoan. Trẻ ngủ ngoan cũng chính là tiền đề giúp bé nhanh tăng cân và phát triển chiều cao tối ưu và cha mẹ cũng không bị stress về vấn đề này.

Cũng như các dòng sữa bột uy tín khác, thành phần sữa Aptamil Anh số 1 bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho bé. Đặc biệt nhất là có chứa nhiều prebiotics (GOS / FOS) để tăng lợi khuẩn đường ruột đồng thời công thức đặc biệt để tăng đề kháng tự nhiên cho các bé.

Khi nếm thử, các mẹ sẽ  thấy Aptamil Anh số 1 có hương vị giống sữa mẹ nên chắc chắn các bé rất thích thú và dễ uống.

 Thành phần dinh dưỡng:

Protein, vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide, chuỗi axit béo LCPs…

Thông tin thương hiệu:

Sữa Aptamil Anh là sản phẩm của hãng Milupa – một thương hiệu  có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ( sữa, bột ăn dặm… với nhiều nhãn hiệu) cho trẻ nhỏ và các sản phẩm hiện  đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham khảo thêm: Sữa Aptamil Anh: Sữa aptamil anh số 1, sữa aptamil anh số 2, sữa aptamil anh số 3, sữa aptamil anh số 4

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà