Aptamil Anh số 4 - 900g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: APTA23900
Xuất xứ: Anh
Trọng lượng:900
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:3 - 10 tuổi
Giá bán: 410,000 đ
Bạn nhận được 4.10 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Các bé trên 2 tuổi thì cha mẹ  nên chuyển sang Aptamil 4 nhé. Thành phần dinh dưỡng cho bé lúc này đã có nhiều thay đổi hơn. Tổ hợp men vi sinh IMMUNORTIS vẫn được duy trì để cho bé hấp thu tốt nhất các dưỡng chất có trong sữa cũng như trong thực phẩm. Các lợi khuẩn này còn bảo vệ hệ tiêu hóa cho bé, ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân có hại tới cơ thể.

Aptamil 4  được nghiên cứu để phù hợp với nhu cầu của bé. Bé cần nhiều năng lượng để vận động nên lượng Protein trong sữa cũng được tăng lên. Các mẹ đừng lo bé khó hấp thu hay táo bón nhé. Vì các dưỡng chất này được cân bằng, hệ tiêu hóa của các bé cũng đã cứng cáp hơn nên khả năng tiêu hóa của bé đã tốt hơn rất nhiều. Mẹ có thể kiểm chứng điều đó khi nhận thấy “out put” của các bé mềm hơn.

Với thành phần Nucleotides được bổ sung cao nên bé có nhiều dưỡng chất cần thiết để phát triển trí tuệ, tăng khả năng tư duy logic. Điều này là hết sức cần thiết vì từ > 2 tuổi các bé đã biết nói khá rõ và bắt chước người lớn rất nhanh.  Các mẹ ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cho con thì cần kết hợp giáo dục với vui chơi để bé có thể phát triển óc sáng tạo cũng như tư duy một cách tốt  nhất. Aptamil 4  hỗ trợ cho bé với các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với nguồn dinh dưỡng tốt như vậy, bé sẽ khỏe mạnh hơn. Mặt khác, lượng canxi cho bé khá dễ hấp thu nên bé có nguồn “lực” lớn để phát triển chiều cao cũng như có một hệ xương chắc khỏe, một hàm răng khỏe đẹp

Thành phần dinh dưỡng:

Protein, vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide, chuỗi axit béo LCPs…

Thông tin thương hiệu:

 Sữa Aptamil Anh là sản phẩm của hãng Milupa – một thương hiệu  có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ( sữa, bột ăn dặm… với nhiều nhãn hiệu) cho trẻ nhỏ và các sản phẩm hiện  đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham khảo thêm: Sữa Aptamil Anh: Sữa aptamil anh số 1, sữa aptamil anh số 2, sữa aptamil anh số 3, sữa aptamil anh số 4

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà