Aptamil Anh 2 - 900g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: APTA2900g
Xuất xứ: Anh
Trọng lượng:900
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:6 - 12 tháng
Giá bán: 460,000 đ
Bạn nhận được 4.60 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Aptamil Anh 2 được nghiên cứu dành riêng cho các bé 0 – 12 tháng với công thức đặc biệt bổ sung sắt gấp 40 lần so với sữa bò và cao hơn nhiều loại sữa khác, giúp các bé phòng ngừa được hiện tượng thiếu sắt, thiếu máu khá phổ biến sau sinh. Và hàm lượng sắt này sẽ chính là nguồn năng lượng dự trữ cho các bước phát triển sau này của bé. Với hàm lượng như vậy nên vitamin C cũng được tăng lên để bé hấp thu sắt tốt hơn, tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể.

Cũng giống như Aptamil Anh 1, Aptamil Anh 2 vẫn kế thừa đặc tính mát giống sữa mẹ để bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của các bé.  Trên bao bì sữa, các mẹ có thể thấy thành phần các men vi sinh Immunortis – những lợi khuẩn, rất an toàn cho các bé (ngay cả các bé sơ sinh). Các lợi khuẩn này không những tốt cho đường ruột, dạ dày mà còn góp phần ngăn cản sự xâm nhập của các hại khuẩn từ ngoài môi trường vào cơ thể bé.

Các Nucleotis cho bé sự phát triển tốt nhất về trí não. Các mẹ có thể kiểm tra các thành phần dinh dưỡng có trong công thức sữa để yên tâm rằng con em mình đang được Aptamil Anh 2 chăm sóc dinh dưỡng tốt nhất để có sự phát triển nổi trội về chiều cao, trí tuệ.

Thành phần dinh dưỡng:

Protein, vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide, chuỗi axit béo LCPs…

Thông tin thương hiệu:

Sữa Aptamil Anh là sản phẩm của hãng Milupa – một thương hiệu  có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng ( sữa, bột ăn dặm… với nhiều nhãn hiệu) cho trẻ nhỏ và các sản phẩm hiện  đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tham khảo thêm: Sữa Aptamil Anh: Sữa aptamil anh số 1, sữa aptamil anh số 2, sữa aptamil anh số 3, sữa aptamil anh số 4

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà