Celia Expert 3 - 400g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng:400
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:1 - 3 tuổi
Giá bán: 185,000 đ
Bạn nhận được 1.85 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Sang giai đoạn chuyển tiếp, từ 1 - 3 tuổi, các bé thấy thế giới nhiều màu sắc hơn, ham thích khám phá hơn. Nhu cầu vận động của các bé cũng tăng cao nên nguồn năng lượng cung cấp cho bé cũng cần có sự điều chỉnh. Lưa tuổi này Celia Expert 2 không còn phù hợp nữa, các mẹ hãy chuyển sáng Celia Expert 3 cho các bé. 

Công thức Celia Expert 3 vẫn giữ hương vị thơm và ngọt nhẹ tự nhiên như sữa mẹ nên dù các mẹ có đổi sang dòng sữa mới cũng không khiến bé có các giác lạ miệng và khó uống nhé. Sữa không chứa chất tạo ngọt và tạp chất nên đặc biệt an toàn cho bé. Nguy cơ mắc các bệnh do dị ứng cũng vì thế mà giảm hẳn. Hàm lượng đạm trong sữa cũng tăng để cung cấp nhiều hơn năng lượng cho các bé. Công nghệ hiện đại giúp đạm sữa dễ tan hơn đồng nghĩa với việc dễ hấp thu hơn. Đạm prolacta đảm bảo rất tốt cho hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của các bé. Đạm này có giá trị dinh dưỡng cao, tan nhanh và không làm cơ thể bé tăng cân quá nhanh, gây thừa cân béo phì. Đồng thời chức năng thanh lọc, bài tiết của thận cũng được bảo vệ tối đa. Không chỉ đáp ứng nhu cầu protein ngày càng cao của cơ thể mà Celia Expert 3 còn hỗ trợ kích thích các kháng thể tự nhiên, cho bé ngày càng khỏe mạnh hơn. Hệ prebiotcs cùng các bifidus tăng cường khả năng tiêu hóa cũng như miễn dịch của bé. Bé hạn chế nguy cơ  nhiễm trùng, viêm nhiễm và hấp thu tốt các DHA, ARA, khoáng chất thiết yếu trong Celia Expert 3và thức ăn hàng ngày. Táo bón hay rối loạn tiêu hóa không còn cùng đồng hành với các bước phát triển của bé.

Celia Expert 3 đến từ Pháp hoàn thiên chế độ ăn uống hàng ngày cho bé. Khả năng vận động của bé phát triển mạnh là tiền đề tốt để thỏa sức khám phá. Các giác quan của bé (nhất là thị giác) phát triển tốt nhất. Hành trình khám phá sẽ đem đến cho bé những học hỏi, những kiến thức mới, bổ ích tốt cho khả năng tư duy logic.

 Thành phần dinh dưỡng:

Prolacta, ARA, DHA, Bifidus, Nucleotis, Lactose, Bifidus + Prebiotics,  vitamin, khoáng….

Thông tin thương hiệu:

Cellia là thương hiệu của tập đoàn  Lactalis của Pháp – một tập đoàn lớn với 30.000 nhân viên và sở hữu 119 nhà máy công nghiệp trên thế giới (gồm 76 nhà máy tại Pháp và 43 nhà máy ở nước ngoài). Lactalis cũng là tập đoàn lớn thứ 2 thế giới về ngành công nghiệp chế biến sữa, đứng đầu châu Âu về việc thu mua sữa… Lactalis có nhiều dòng sản phẩm: Sữa cellia, phomai-bơ sữa Président , lactel….Sản phầm Cellia hiện đã có mặt tại 35 quốc gia, được đánh giá cao về chất lượng trong quá trình thử nghiệm lâm sàng tại châu Âu.Cellia là thương hiệu của tập đoàn  Lactalis của Pháp – một tập đoàn lớn với 30.000 nhân viên và sở hữu 119 nhà máy công nghiệp trên thế giới (gồm 76 nhà máy tại Pháp và 43 nhà máy ở nước ngoài). Lactalis cũng là tập đoàn lớn thứ 2 thế giới về ngành công nghiệp chế biến sữa, đứng đầu châu Âu về việc thu mua sữa… Lactalis có nhiều dòng sản phẩm: Sữa cellia, phomai-bơ sữa Président , lactel….Sản phầm Cellia hiện đã có mặt tại 35 quốc gia, được đánh giá cao về chất lượng trong quá trình thử nghiệm lâm sàng tại châu Âu. Sữa Celia có đẩy đủ các số cho bé từ lúc sơ sinh tới lúc bé 3 tuổi:Sữa Celia Expert 1 (0 - 6 tháng tuổi). Sữa Celia Expert 2 (6 - 12 tháng tuổi), Sữa Celia Expert 3 (1 - 3 tuổi).

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà