Dumex Gold 4 - 800g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: DMGO4800
Xuất xứ: Malaysia
Trọng lượng:800
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:3 - 10 tuổi
Giá bán: 300,000 đ
Bạn nhận được 3.00 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Với công thức sáng chế độc quyền, Dumex Dulac Gold 4 đã được chứng nhận lâm sàng là hỗ trợ phát triển cho bé. Dành riêng cho bé từ 2-6 tuổi,  nguồn dinh dưỡng của Dumex gold 4 nâng bước bé trong mỗi hoạt động vui chơi, học tập.

Theo các nhà dinh dưỡng Dumex, hàm lượng DHA trong Dumex gold 4 được tăng gấp 6 lần để bé có sự phát triển tốt nhất về trí tuệ. Bé thông minh hơn, khả năng tư duy tốt hơn. Không những thế, cha mẹ hẳn sẽ rất vui mừng khi con mình vào độ tuổi này đã “hiểu biết và nhận thức” tốt về môi trường xung quanh. Các mẹ có vui không khi con mình ba tuổi đã nói sõi, biết đếm, biết tập nói tiếng Anh, biết hiểu những câu phức tạp; 4 tuổi bé thuộc làu làu những bài thơ, bài hát dài; 5 tuổi đã biết vẽ rất đẹp, tư duy tốt; 5 – 6 tuổi đã biết viết, thuộc được bảng chữ cái và 7 tuổi đã có một nền tảng tốt để bắt đầu đến trường? Các mẹ sẽ nhận thấy những “bước tiến” đáng kinh ngạc ở bé. Những bước phát triển vượt bậc về trí tuệ có được là cả một quá trình dài chứ không phải là ngày một ngày hai, bắt đầu từ khi bé được hình thành trong bụng mẹ đến khi bé chào đời và theo suốt quá trình phát triển của bé. Hàm lượng dinh dưỡng (nhất là DHA, ARA,…) cung cấp cho các bé cần được bổ sung theo chiều hướng ngày càng tăng dần. Bằng cách này các cholesterol xấu sẽ bị loại thải khỏi cơ thể, làm hạn chế mỡ máu, dự phòng các bệnh về tim mạch. Những nền tảng này giúp bé có những ưu thế hơn rất nhiều trong học tập, vui chơi và ngay cả công việc sau này của các bé.

Các mẹ có thể kiểm soát năng lượng và hàm lượng các dưỡng chất cung cấp cho bé trong mỗi li sữa. Trên mỗi lon sữa đều có ghi chi tiết thành phần cũng như tỉ lệ các chất trong mỗi 100ml sữa công thức Dumex gold 4. Canxi, vitamin D3, magie cho các bé có hệ xương, răng chắc khỏe. Vitamin A hỗ trợ cho một đôi mắt sáng để có thể đủ sức tham gia học tập. Sắt giúp bé phòng ngừa bệnh thiếu máu…. Đồng thời các bé sẽ được cung cấp thêm nhiều dinh dưỡng để có hệ miễn dịch vững chắc, chống lại vô số các tác nhân có hại ngoài môi trường.

Thành phần dinh dưỡng:

 Thông tin thương hiệu:

Dumex là một  thương hiệu mạnh thuộc tập đoàn Danone – Pháp. Sản phẩm Dumex hiện có mặt ở hầu khắp các nước châu Âu và châu Á. Nguồn sữa của Dumex được lấy từ  Úc và New Zealand, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín tại Malaysia. Sản phẩm dinh dưỡng của đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ và vận chuyển đúng quy cách. 

Xem thêm: Các sản phẩm của hãng sữa Dumex: Sữa Dumex Gold 1, Sữa Dumex Gold 2, Sữa Dumex Gold 3, Sữa Dumex Gold 4, Sữa Dumex Lactose Free, Sữa Dumex Low Birth Weight.

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà