Kabrita 1 - 450g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: KAB1450
Xuất xứ: Hà Lan
Trọng lượng:450
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 6 tháng
Giá bán: 350,000 đ
Bạn nhận được 3.50 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Sữa dê  là sản phẩm thay thế tuyệt vời nếu như các bé bị dị ứng do không dung nạp được với sữa bò. Sữa dê rất quý giá bởi chúng khá dễ tiêu hóa. Đặc biệt các mẹ có thể kiểm chứng sữa dê tạo ra ít chất nhầy hơn khi tiêu hóa so với sữa bò và nhờ đó, các bé ít gặp các vấn đề về hô hấp hơn. Sữa dê Kabrita 1 được giành riêng cho các bé dưới 6 tháng tuổi và an toàn với các bé sơ sinh. Nguồn dinh dưỡng của sữa dê Kabrita 1 được dùng để thay thế cho sữa mẹ nếu mẹ ít sữa, mất sữa hoặc vì nguyên nhân nào đó không thể cho bé bú. Mặc dù vậy, lời khuyên của các bác sĩ đưa ra vẫn là: sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thành phần và hàm lượng các dưỡng chất có trong Kabrita 1 được ghi đầy đủ trên bao bì để các mẹ có thể kiểm soát được dinh dưỡng của con. Vì các bé có hệ tiêu hóa còn quá non nớt nên trong thành phần sữa có chứa tới 80% casein protein và 20% whey protein cho bé dễ tiêu hóa hơn. Các dưỡng chất này còn góp phần cung cấp năng lượng cho bé vận động.

Hàm  lượng sữa kabrita còn được bổ sung thêm canxi cho hệ xương, răng của các bé chắc khỏe hơn, sắt cho bé phòng ngừa thiếu máu sau sinh, vitamin C giúp tăng cường đề kháng. Và còn rất nhiều dưỡng chất thiết yếu khác. Các mẹ có thể yên tâm vì bé được Kabrita chăm sóc kĩ lưỡng và toàn diện .

Thông tin thương hiệu:

Sữa bột dinh dưỡng trẻ em Kabrita  được sản xuất tại Hà Lan bởi X-pert Nutrition B.V., Bedrijvenpark Twente 54, 7602 Almelo the Ntherland. Đây là một thương hiệu toàn cầu. Các sản phẩm Kabrita là sữa bột hoàn chỉnh đầu tiên được làm bằng chất lượng sữa dê Hà Lan cao. Sữa Kabrita  có 3 dòng sản phẩm là: Sữa Kabrita 1, Sữa Kabrita 2, Sữa Kabrita  3.

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà