Nutifood IQ 123 - 900g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: NUFIQ123900
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng:900
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:1 - 3 tuổi
Giá bán: 160,000 đ
Bạn nhận được 1.60 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

1 – 3 tuổi là giai đoạn bé thích khám phá thế giới. Thế giới xung quanh với bé thật rộng lớn mà cũng thật thú vị. Bằng cách khám phá ( bò, đi, chạy nhảy tìm hiểu) bé sẽ phát hiện ra nhiều điều mới lạ. Công thức sữa Nuti IQ 123 sẽ giúp cho bé có hệ dưỡng chất tốt nhất để có sức khỏe khám phá thể giới.

Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K chính là những dưỡng chất cần thiết để các bé có thể tái tạo hồng cầu một cách nhanh chóng. Những dưỡng chất này tuy chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng thực sự lại có vai trò hết sức to lớn. Các dưỡng chất này sẽ giúp bé phòng ngừa thiếu máu do thiếu sắt. Cùng với đó là các Vitamin A, E, B6, C để bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Trong công thức của Nuti IQ 123 có chứa nhiều canxi dễ hấp thu để bé phát triển chiều cao vượt trội. Hàm lượng canxi này cho bé có hệ xương, răng chắc khỏe để làm tiền đề để nâng cao tầm vóc sau này. Bé yêu còn có thể hạn chế các bệnh về còi xương, chân vòng kiềng, mồ hôi trộm…. Các mẹ có thể nhận thấy sự thay đổi sau một thời gian sử dụng sản phẩm. Nâng cao tầm vóc chính là mong muốn mà cha mẹ nào cũng muốn dành cho con mình.Không những thế, các mẹ còn có thể yên tâm là sữa Nutifood IQ 123 có nhiều dưỡng chất cần thiết để cho bé có hệ tiêu hóa hoàn thiện hơn. Các Prebiotic (FOS) trong công thức sữa có thể hỗ trợ hệ tiêu hóa cứng cáp, hấp thu tối đa các dưỡng chất. Với việc này bé sẽ không còn bị táo bón do thường xuyên sử dụng các loại sữa công thức. Các DHA, ARA, Taurine, Omega-3 và Omega-6, axit amin… cho bé sự phát triển toàn diện về trí não, thần kinh, thị giác, tri giác….

Thành phần dinh dưỡng:


Thông tin thương hiệu:

Sản phẩm của sữa NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng... ới sứ mạng cung cấp các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu theo lứa tuổi, theo bệnh lý và các nhu cầu đặc biệt khác. Hiện Nay Nutifood có mạng lưới phân phối rộng khắp trên 64 tỉnh thành và ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Sản phẩm chủ đạo của NutiFood gồm có: Sữa NitiFood IQ 123, Sữa NutiFood IQ 456, Sữa NutiFood IQ Step 1, Sữa NutiFood IQ Step 2,Sữa Grow Plus Xanh, Sữa Grow Plus Đỏ.

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà