Nutriben Sans Lactose

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Hết hàng
Mã sản phẩm: NTBSL
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng:400
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 12 tháng
Giá bán: 290,000 đ
Bạn nhận được 2.90 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

Mặt hàng này tạm thời hết hàng.
Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại : 0438625769 hoặc 0912910119
  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Công thức dành cho bé tiêu chảy Nutriben Sans Lactose giúp bé cân bằng hệ tiêu hóa và nhanh chóng có được sự phát triển tốt. Các bé bị tiêu chảy có thể là do hệ tiêu hóa yếu hoặc không dung nạp được thành phần sữa khiến rối loạn tiêu hóa. Bé hay bị kiết lị thì đó là do thiếu men lactose. Sự thiếu hụt này khiến cho cơ thể không hấp thu được dưỡng chất.

Hàm lượng đạm cho bé cân đối (1,7g / 100 ml) nên bé hấp thu tốt và không tạo áp lực lớn lên hệ tiêu hóa. Nutriben Sans Lactose giúp bé lấy lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Các lợi khuẩn được cung cấp để quá trình chuyển hóa năng lượng được tốt hơn. Đồng thời công thức sữa còn tạo ra môi trường tốt, thuận lợi cho việc sản sinh ra nhiều lợi khuẩn tiêu hóa. Triệu chứng rối loạn hấp thu, đi ngoài dần dần được khắc phục triệt để. Đồng thời các lợi khuẩn sẽ tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Bé nhận được nhiều kháng thể tự nhiên để khỏe mạnh.

Công thức sữa có sử dụng dầu thực vật và các axit béo nên việc hấp thu đạm, canxi và nhiều dưỡng chất cũng thuận lợi hơn. Bé nhận được lượng canxi cao để tăng cường phát triển cấu trúc xương, răng.

Thành phần dinh dưỡng:

Maltodextrine, dầu thực vật (dầu cọ, dầu cọ phân nhỏ, dầu dừa, dầu cải, dầu hạt cọ, dầu hướng dương), lactosérum déminéralisé, caséinate de calcium chiết xuất từ sữa, khoáng chất (chlorure de calcium, phosphate de potassium, citrate de potassium, bicarbonate de potassium, sulfate sắt, sulfate kẽm, sulfate cuprique, sélénite de sodium và iodure de potassium), chaất làm tan lécithine dđaậu nành, chlorure de choline, vitamin (acide L-ascorbique, acétate de DL-α-tocophérol, nicotinamide, D-pantothénate can-xi, D-biotine, acétate de rétinol, riboflavine, chlorhydrate de thiamine, chlorhydrate de pyridoxine, acide folique, cholécalciférol phylloquinone và cyanocobalamine), taurine, inositol, L-carnitine và nucléotides (uridine 5’-monophosphate disodique, guanosine 5’-monophosphate, inosine 5’-monophosphate disodique, cytidine 5’-monophosphate và disodique adénosine 5’-monophosphate).

Thông tin thương hiệu:

 Với trên 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, Nutribén mang lại những giải pháp dinh dưỡng cho các bé trong từng độ tuổi. Các sản phẩm của Nutribén đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001 với công thức vượt trội, cung cấp cho bé các dưỡng chất độc đáo, bổ sung dưỡng chất để phát triển toàn diện hơn. Sữa Nutriben có 5 dòng sản phẩm: Sữa Nutriben số 1, Sữa Nutriben số 2, Sữa Nutriben số 3, Sữa Nutriben AR, Sữa chuyên biệt Nutriben Sans Lactose.

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà