Nutriben AR

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Hết hàng
Mã sản phẩm: NTBAR
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng:400
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 6 tháng
Giá bán: đ
Bạn nhận được 0.00 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

Mặt hàng này tạm thời hết hàng.
Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại : 0438625769 hoặc 0912910119
  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Dành cho trẻ nôn trớ, Nutriben AR thích hợp cho các bé 0 - 5 tháng tuổi. Hầu hết các bé đều có hiện tượng nôn trớ. Đây là hiện tượng hết sức bình thường ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên nếu bé thường xuyên nôn trớ thì các mẹ nên có chế độ dinh dưỡng đặc biệt cho bé. Công thức  đặc biệt của Nutriben AR giúp làm đặc chất lỏng nên giảm thiểu hẳn tình trạng nôn trớ ở các bé.

Công thức Nutriben AR đảm bảo tuân thủ theo các quy định về an toàn và dinh dưỡng của Hiệp hội châu  u về tiêu hóa, gan và dinh dưỡng nhi (ESPGHAN). Sữa chính là giải pháp dinh dưỡng tuyệt vời cho bé. 

Do bé thường xuyên nôn trớ nên việc hấp thu các dưỡng chất cũng hạn chế. Nutriben AR cho bé nhiều năng lượng hơn để phát triển. Nguồn đạm của sữa rất dễ hấp thu và với tỉ lệ phù hợp với thể trạng của bé. Đạm này giúp cho bé có thêm dinh dưỡng để tăng cân nặng cũng như để phát triển. Đồng thời bé còn nhận được công thức sữa giàu vitamin và khoáng chất. Các dưỡng chất cần thiết cho bé như canxi, vitamin D, magie, kẽm,selen, phospho, DHA, ARA…. để bé tăng cường phát triển chiều cao, cân nặng, phát triển trí não, tư duy… Với hệ dưỡng chất độc đáo này, bé phát triển tốt hơn và có tiền đề tốt để nâng cao tầm vóc, trí tuệ.

Hệ tiêu hóa non nớt của bé được Nutriben AR bổ sung thêm các lợi khuẩn đường ruột. Các thực phẩm dạng lỏng được làm sánh đặc hơn để bé dễ tiêu hóa đồng thời hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày, gây nôn trớ ở các bé. Hệ dưỡng chất ưu việt của Nutriben AR còn giúp cơ thể bé thêm khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng.

Thành phần dinh dưỡng:

Sữa không béo, lactosérum không khoáng chất, dầu thực vật (dầu cọ, dầu cải, dầu hạt cọ, dầu hướng dương và dầu nhiều a-xít béo ARA), lactose, tinh bột hạt minh quyết, chất xơ thực phẩm (oligosaccharides) (1,3%), maltodextrine, khoáng chất (citrate de potassium, carbonate de calcium, chlorure de magnesium, citrate de sodium, phosphate can-xi, chlorure de sodium, chlorure de potassium, sulfate sắt, hydroxyde de calcium, sulfate kẽm, hydroxyde de potassium, sulfate cuprique, sulfate măng-gan, iodure de potassium và sélénite de sodium), dầu cá, vitamin (ascobate de sodium, acétate de DL-α-tocophérol, palmitate de L-ascorbyle, nicotinamide, D-pantothénate can-xi, acétate de rétinol, chlorhydrate de thiamine, chlorhydrate de pyridoxine, acide folique, phylloquinone, D-biotine và cholécalciférol), bitartrate de choline, taurine, nucléotides (cytidine 5’-monophosphate, uridine 5’-monophosphate disodique, adénosine 5’-monophosphate, guanosine 5’-monophosphate disodique và inosine 5’-monophosphate disodique), lécithine đậu nành và acide citrique.

Thông tin thương hiệu:

Với trên 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, Nutribén mang lại những giải pháp dinh dưỡng cho các bé trong từng độ tuổi. Các sản phẩm của Nutribén đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001 với công thức vượt trội, cung cấp cho bé các dưỡng chất độc đáo, bổ sung dưỡng chất để phát triển toàn diện hơn. Sữa Nutriben có 4 dòng sản phẩm: Sữa Nutriben số 1, Sữa Nutriben số 2, Sữa Nutriben số 3, Sữa Nutriben AR

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà