Physiolac AR 1

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Hết hàng
Mã sản phẩm: PHYAR1
Xuất xứ: Pháp
Trọng lượng:400
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 6 tháng
Giá bán: 260,000 đ
Bạn nhận được 2.60 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

Mặt hàng này tạm thời hết hàng.
Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại : 0438625769 hoặc 0912910119
  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Nếu bé yêu của bạn thường bị nôn trớ sau khi ăn thì Physiolac AR 1 chính là một giải pháp tốt không nên bỏ lỡ để khắc phục tình trạng này.

Physiolac AR 1 có thành phần gần với sữa mẹ nên tăng khả năng hấp thu của cơ thể đối với sản phẩm sữa. Trong sữa có chứa tinh bột gelatin hóa. Chất này sẽ giúp bé 0 - 6 tháng tuổi hết nôn trớ hay các triệu chứng tiêu hóa khác. Đồng thời bé cũng nhận được nhiều dưỡng chất hơn cho sự phát triển toàn diện của mình.

Nôn trớ chính là một biểu hiện của chứng trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ. Hiện tượng này là do hệ  tiêu hóa của bé không dung nạp một số thành  phần sữa và gây rối loạn tiêu hóa. Điều này cũng có thể là do hệ tiêu hóa của bé yếu và không hấp thu được các dưỡng chất. Chính vì thế nên Physiolac AR 1 giúp bé ổn định sữa trong dạ dày bằng cách làm đặc thức ăn dạng lỏng. Bé dần dần giảm nôn trớ và hệ tiêu hóa được tăng cường hơn.

Công thức Physiolac AR 1 tạo ra một môi trường thuận lợi để sản sinh ra các lợi khuẩn đường ruột. Các lợi khuẩn này đóng vai trò không nhỏ trong việc cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất.

Với công thức GOS, FOS Physiolac AR 1 giúp bé loại bỏ hẳn chứng đầy bụng hay tao bón trong quá trình tiêu hóa. Kết hợp với đó là hàng loại các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của các bé. Bé nhận được canxi, vitamin D, DHA, choline,kẽm, magie, sắt…. để tăng cường phát triển chiều cao, trí tuệ, thị giác…..

Physiolac là hãng sữa nổi tiếng của Pháp. Sữa Physiolac có đủ các dòng sữa cho bé từ khi sơ sinh tới lúc bé 3 tuổi: Sữa Physiolac 1, Sữa Physiolac 2, Sữa Physiolac 3, Sữa Physiolac AR. Với mỗi loại sữa thì lại có 2 loại trọng lượng 400gr và 900gr.

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà