Sữa Snowbaby số 0

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng:820
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 9 tháng
Giá bán: 495,000 đ
Bạn nhận được 4.95 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 
Với trẻ nhỏ thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt của trẻ. Trên thực tế thì nguồn sữa mẹ luôn thiếu không đáp ứng đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé. Chính vì thế là việc bổ sung nguồn dinh dưỡng từ sữa công thức là rất cần thiết.

Sữa Snowbaby số 0 là dòng sữa nổi tiếng tới từ nhật bản và là sản phẩm thay thế sữa mẹ tốt nhất. Snowbaby sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu bé cần thiết trong quá trình phát triển. Sữa Snowbaby số 0 được trải qua quá trình kiểm tra khắt ke về tiêu chuẩn chất lượng cũng như an toàn thực phẩm. Sữa snowbaby số 0 có thành phần protein, các thành phần lipid, và có thể điều chỉnh các vitamin và khoáng chất, lactoferrin quý. DHA(docosahexaenoic acid) trong việc duy trì một trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khỏe mạnh đang có trong sữa mẹ, ngoài các oligosaccharides nucleotide, carotene β-, và các lactadherin đã được pha trộn vào, nó là thành phần thân thiện và chức năng của sữa mẹ.
  • Thành phần: Lactose, dầu thực vật (dầu hạt cọ, dầu đậu tương, dầu cọ, dầu canola), kem sữa, whey protein cô đặc, sữa bột bơ, bột whey, bột sữa nguyên chất, dầu cá tinh chế, calcium carbonate, kali clorua, L- arginine, vitamin C, sodium citrate sắt, magnesium sulfate, kali citrate ba, lactoferrin tập trung, inositol, taurine, vitamin E, kẽm sulfat, natri cytidylate, nicotinamide, tricalcium phosphate, calcium pantothenate, sulfate đồng, adenylate, natri axit uridylic, vitamin B6, vitamin A, axit inosine natri, vitamin B1, sodium guanylate, acid folic, β- carotene, vitamin D3…

Sữa Snowbaby số 0 dành cho bé từ 0 - 9 tháng tuổi. Sữa Snowbaby chính là sự lưa chọn hoàn hảo nhất dành cho bé.
Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà