Vitacare 1 - 400g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: VITA1400
Xuất xứ: Nga
Trọng lượng:400
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 6 tháng
Giá bán: 485,000 đ
Bạn nhận được 4.85 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Sữa dê là nguồn sữa mát lành cho bé. Nhiều bé khi sử dụng sữa bò thì thường bị đầy bụng, khó tiêu hay kích ứng do không dung nạp được sữa. Tuy nhiên sữa dê thì lại khác. Sữa dê dễ tiêu hóa hơn, casein trong sữa dê giúp cho các bé giảm các vấn đề thường mắc phải liên quan tới hệ hô hấp. Sữa dê được chứng minh là giàu dưỡng chất và giúp bé dễ tiêu hơn.

Sữa dê Vitacare 1 cho các bé dưới 6 tháng một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Các bé sơ sinh đều có thể sử dụng được. Công thức sữa bổ sung cho các bé nhiều protein dễ hấp thu cho bé để bé có nhiều năng lượng để phát triển. Tuy nhiên do các bé dưới 6 tháng có hệ miễn dịch và tiêu hóa còn non nớt nên Vitacare 1 chủ yếu giúp bé có sự hấp thu tốt nhất để bảo vệ hệ tiêu hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch.

 Hàm lượng DHA trong Vitacare 1 thì các mẹ có thể yên tâm nhé. DHA được bổ sung nhiều giúp bé phát triển trí não, trí nhớ. Các mẹ sẽ không còn phải lo lắng vấn đề đau bụng, táo bón… ở bé nữa nhé. Đặc biệt các nghiên cứu mới đây cho thấy khi sử dụng sữa dê thì bé có sự cải thiện đáng kể về cân nặng. Bé sẽ có hệ xương chắc khỏe hơn do độ khoáng hóa cho khung xương được tăng cường. Một ưu điểm nữa đó là bé sẽ phòng ngừa được bệnh thiếu máu do thiếu sắt.

Sữa Vitacare số 1 dàng cho bé từ 0 - 6 tháng tuổi, Sữa Vitacare số 2 dành cho bé từ 6 - 12 tháng tuổi, Sữa Vitacare Số 3 dành cho bé từ 1 - 3 tuổi.

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà