Wakodo Malt

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Hết hàng
Mã sản phẩm: WKDM
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng:260
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:0 - 6 tháng
Giá bán: 445,000 đ
Bạn nhận được 4.45 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

Mặt hàng này tạm thời hết hàng.
Nếu quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại : 0438625769 hoặc 0912910119
  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Có rất nhiều bé bị táo bón do dùng sữa công thức hoặc táo bón do chế độ ăn uống không đảm bảo. Wakodo Malt  với 100 % chiết xuất từ mầm ngũ cốc cho bé một hệ tiêu hóa khỏe hơn.

Công thức sữa cung cấp cho bé hệ enzym và nguồn chất xơ phong phú để tăng cường tiêu hóa. Bé hấp thu tốt hơn và không bị táo bón. Các enzym thúc đẩy quá trình tiêu hóa bằng cách phân cắt thức ăn thành phân tử nhỏ hơn để hấp thu thuận lợi hơn. Do các chất xơ kích thích nhu động ruột nên phân bé mềm hơn. Đồng thời các chất xơ này còn có tác dụng loại thải các độc tố trong đường ruột. Nguy cơ nhiễm khuẩn của cơ thể được loại trừ. Hệ vi sinh đường ruột nhờ đó được cân bằng hơn và các lợi khuẩn có điều kiện tốt để sản sinh.

Wakodo Malt không gây kích ứng, kích thích nhẹ nhàng nên an toàn cho bé. Đây là sản phẩm tốt để bé lấy lại cân bằng tiêu hóa khi bị táo bón kéo dài. Hệ tiêu hóa được bảo vệ tối đa.

Không chỉ tăng cường chất xơ, hạn chế táo bón mà Wakodo Malt còn bổ sung nhiều dưỡng chất khác để bé nhận được đầy đủ dinh dưỡng để phát triển. Công thức sữa có đầy đủ các vitamin và vi chất dinh dưỡng. Bé nhận được canxi, vitamin nhóm A, B, C, D, E, DHA, ARA, sắt… để bé tăng cường phát triển chiều cao,trí tuệ. Hệ dưỡng chất này cho bé yêu nền tảng tốt để tăng cường khả năng nghe, nhìn, trí não, nhận thức….

Thông tin thương hiệu:

Wakodo là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật trong lĩnh vực sản xuất các chế phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, trong đó có sữa công thức và các loại thức ăn khác. Với trên 100 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Wakodo hiện đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Wakodo là một trong những dòng sữa nhật nổi tiếng hàng đầu về chất lượng. Ngoài ra còn có các dòng sữa nhật cũng khá nổi tiếng trên thị trường như: Sữa Meiji (Sữa Meiji số 0, Sữa Meiji số 9, Sũa Meiji thanh số 0, Sữa Meiji thanh số 9), sữa Wakodo (Sữa Wakodo số 0, Sữa Wakodo số 9), sữa Morinaga (Sữa Morinaga số 0, Sữa Morinaga số 9), Sữa Glico (Sữa Glico Số 0, Sữa Glico Số 9)

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà