XO 4 - 400g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: XO4400
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng:400
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:1 - 3 tuổi
Giá bán: 260,000 đ
Bạn nhận được 2.60 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Bé yêu 1 – 3 tuổi có nhiều thay đổi khiến cha mẹ ngỡ ngàng. Từ biết bò, bé đã biết đi, biết bi bô tập nói. Từ 2 tuổi, bé đã đã thuộc khá nhiều bài hát, bài thơ ngắn, biết tập đếm đơn giản. Chính vì thế nên nhu cầu về dinh dưỡng của bé đã khác nhiều so với giai đoạn trước.

XO 4 bảo vệ hệ tiêu hóa của bé với 6 thành phần liên kết. Những thành phần này giúp tăng khả năng miễn dịch cho bé. Không phải bé cứ cao lớn là khỏe mạnh mà các bé cần có hệ tiêu hóa, hệ hô hấp.. khỏe. XO 4 cho bé một cơ thể khỏe mạnh hơn. Công thức sữa có thành phần gần giống với sữa mẹ cho bé đề kháng tốt nhất. Thành phần này sẽ kích thích các lợi khuẩn đường ruột của bé phát triển. Hệ tiêu hóa của bé cũng vì thế mà tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Điều đặc biệt là  sản phẩm sử dụng sữa đạm thủy phân nên các mẹ không lo bị dị ứng hay nôn trớ nhé. Đồng nghĩa với đó là các bé hầu như không gặp các vấn đề về tiêu hóa và táo bón.

XO được các bé yêu thích vì không hề sử dụng các phụ gia hay nguyên liệu tạo hương. Sữa có hương vị và thành phần giống với sữa mẹ nhất. Và các mẹ cũng có thể yên tâm là XO 4 không sử dụng đường tạo  ngọt.

 Rất nhiều ưu điểm của XO 4 đã được các mẹ công nhận sau khi sử dụng cho con. Với XO 4 các bé được bổ sung thêm Taurine, DHA-ARA, Omega 3, 6… để phát triển trí tuệ toàn diện. Những dưỡng chất này cho bé tiền đề để phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy, nhận thức. Vitamin B1 được cung cấp để bé có đôi mắt sáng khỏe. Vitamin C  cho bé khỏe mạnh hơn. Iot hỗ trọ trí thông minh cho bé. Bên cạnh đó bé sẽ được bổ sung nhiều canxi để phát triển chiều cao vượt trội hơn. Casein Phospho Peptide giúp cho quá trình hấp thu này tốt hơn nên giảm thiểu khả năng thiếu hụt canxi dẫn tới còi xương, thấp còi, chân vòng kiềng…ở bé.

Sữa XO là hãng sữa nổi tiếng tới từ Hàn Quốc với đủ loại sữa dành cho bé: Sữa XO số 1 (0 - 6 tháng tuổi), Sữa XO số 2 (6 - 12 tháng tuổi), Sữa XO số 3 (1 - 2 tuổi), Sữa XO số 4 (1 - 3 tuổi).

Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà