XO Kid - 350g

Đặc điểm nổi bật Hướng dẫn sử dụng Đánh giá:
 
 
 
 
 
Còn hàng
Mã sản phẩm: XOK350
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng:350
Quy cách đóng gói:Lon thiếc
Độ tuổi:3 - 10 tuổi
Giá bán: 255,000 đ
Bạn nhận được 2.55 điểm thưởng khi mua sản phẩm này

Chi tiết phí vận chuyển

Giao hàng trong vòng 24h

Hotline đặt hàng: 0912 910 119

  • Đặc điểm nổi bật
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông tin thanh toán
 
 

Một trong những sản phẩm chuyên biệt thể hiện sự quan tâm của các nhà dinh dưỡng đó là XO kid. Các bé 1 – 9 tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm này. XO kid cho bé sự phát triển tốt nhất. Nhưng sản phẩm này giúp bé phát triển toàn diện theo lứa tuổi, tránh tình trạng dậy thì sớm hiện đang phổ biến ở trẻ nhỏ. Chính vì thế nên XO kid cho bé sự phát triển tối ưu về chiều cao và hạn chế tình trạng tâm lí của bé không phát triển kịp với sự thay đổi về sinh lí.

Cũng giống như các dòng XO khác, XO kid có sử dụng đạm sữa thủy  phần để các bé giảm thiểu nguy cơ dị ứng do không dung nạp được với sữa bò. Mặt khác, các bé sẽ không bị đầy bụng, khó tiêu, rối loạn chức năng đường  ruột và cải thiện tình trạng phân cho bé. Sản phẩm này có thành phần giống sữa mẹ, không dùng phụ gia hay hương liệu nên các bé sẽ rất dễ uống và không ngán.

Điều đặc biệt nhất của XO kid chính là các bé được bổ sung một nguồn canxi dồi dào nhưng lại dễ hấp thu. Uống XO kid chính là một giải pháp tốt, đơn giản để hỗ trợ tăng chiều cao cho các bé sau này. Casein Phospho Peptide sẽ làm cho quá trình hấp thu, tái tạo xương tốt nhất. Bé yêu khỏe mạnh và được nâng cao tầm vóc, hạn chế tối đa nguy cơ thiếu hụt canxi gây ra còi xương, chậm lớn… Với một hệ xương , răng chắc khỏe sẽ khiến các bé nhanh nhẹn hơn và có sức khỏe tốt để tham gia các hoạt động – nhất là khi bé được trên 2 tuổi và nhu cầu khám phá thế giới ngày càng cao.

Sữa XO là hãng sữa nổi tiếng tới từ Hàn Quốc với đủ loại sữa dành cho bé: Sữa XO số 1 (0 - 6 tháng tuổi), Sữa XO số 2 (6 - 12 tháng tuổi), Sữa XO số 3 (1 - 2 tuổi), Sữa XO số 4 (1 - 3 tuổi).


Ý kiến khách hàng(0 nhận xét)
Xem thêm(0 nhận xét)

Gửi bình luận

 *
 *
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà