Cách lựa chọn trang phục tới trường cho bé

2014-03-17 09:13:57

Bé đến trường, cha mẹ nên chọn cho con những bộ trang phục phù hợp để bé có thể vận động tốt nhất, bé vui chơi thoải mái và “học” cũng vào hơn. Dưới đây là một số cách mà Alberomilk mách nhỏ cho các mẹ khi lựa chọn trang phục đến trường cho con.
 
1.Không mặc đồ ngủ tới trường:
 
Nhiều mẹ thường nghĩ là quần áo nào mặc tới trường cũng được, mặc xuề xòa thì bé càng thoải mái,  nhất là các bé mầm non. Như thế là không nên. Qua cách ăn mặc, cha mẹ sẽ giúp bé ý thức khi ra ngoài, nhất là khi tới trường cần ăn mặc lịch sự, sạch sẽ.Bé ăn mặc lịch sự giúp bé không cảm thấy mình khác biệt với các bạn và cô giáo sẽ hứng thú hơn khi dạy bé.
 
 
2. Lựa chọn quần áo hợp lứa tuổi:
 
Với các bé mới đi học, cha mẹ nên chọn cho bé trang phục rộng một chút và gọn gàng để bé dễ dàng đi vệ sinh  hoặc tham gia các hoạt động.Với trẻ lớn hơn thì cha mẹ chọn cho bé những trang phục “cầu kì” hơn một chút. Nếu các bé có nhiều hoạt động ngoại khóa, vui chơi thì quần áo gọn gàng chính là lựa chọn số 1.
 
3. Khuyến khích bé chọn đồ:
 
Cha mẹ hãy khuyến khích bé lựa chọn đồ tới trường hoặc gợi ý cho bé. Đây cũng chính là cách giúp bé có “gu thẩm mĩ” riêng đấy nhé. Và đừng quên nhắc bé chọn các phụ kiện (giày, dép, nơ buộc tóc… ) phù hợp nhé.
 

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà