Công dụng của thuốc diệt gián của Nhật Bản

2016-03-28 16:52:30

 Gián là một trong những loài vật mà hầu hết các chị em nội trợ đều không muốn gặp nhất. Gián lây bệnh, làm hỏng quần áo, giầy dép, đồ ăn… trong nhà. Nếu nhà bạn có gián và bạn mong muốn chúng biến mất thì hộp đuổi gián Nhật Bản chính là một gợi ý hay cho bạn.

Thuốc diệt gián mà Alberomilk giới thiệu cho bạn là sản phẩm nội địa của Nhật Bản. Trong mỗi hộp có 16 viên. Bạn đặt viên này vào các vị trí gián xuất hiện hoặc góc tủ bếp, tử quần áo, cống thoát nước, gần khu vực tủ lạnh, thùng rác… Ngay khi bạn đặt thuốc vào các vị trí có gián, chúng đã phát huy tác dụng tức thì.

Thuốc diệt gián hoạt động theo cơ chế: Thu hút gián tới ăn và tha thuốc về tổ. Thuốc ngấm sẽ làm cho gián chết. Không chỉ tác dụng khi gián ăn thuốc mà ngay cả khi chúng ăn phân hay những con gián chết vì thuốc đều có tác dụng. Với những con gián to hay những con gián đã kháng hầu hết các loại bả/thuốc mà bạn từng dùng thì sản phẩm này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Sau 3 -5 ngày bạn sẽ thấy viên thuốc đã được gián ăn/ tha đi hết, bạn hãy thay viên mới.

Nhiều người rất sợ thú cưng trong nhà ăn nhầm thuốc diệt gián, ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe. Tuy nhiên thiết kế đặc biệt khiến các vật nuôi của bạn không thể tiếp xúc được với viên thuốc mà chỉ những sinh vật bé nhỏ như kiến, gián mới có thể tiếp cận đc.

Chất Fipronil trong thành phần của thuốc diệt gián cũng không gây độc hại cho con người và cũng không có mùi khó chịu. Mặt khác được chia thành các viên nhỏ nên bạn dễ dàng đặt ở nhiều địa điểm trong nhà. Nếu thấy hết gián, bạn có thể bảo quản các viên thuốc còn lại trong túi để sử dụng trong những lần tiếp theo. Để được tư vấn và nhận ưu đãi sản phẩm thuốc diệt gián Nhật Bản, vui lòng liên hệ với các số hotline của Alberomilk.vn

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà