Giấy ướt Moony – hàng nội địa Nhật, an toàn cho bé

2016-03-28 11:44:27

Các mặt hàng nội địa của Nhật thường được rất nhiều người ưa chuộng. Đó là bởi vì sản phẩm có lượng cao, mẫu mã đẹp và hơn hết là an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh các sản phẩm sữa công thức, bỉm, ruốc cá hồi,…hôm nay Alberomilk xin giới thiệu một sản phẩm của Nhật rất tiện dụng trọng gia đình, đó là giấy ướt Moony.

Giấy ướt Moony hay còn được gọi là khăn ướt Moony là hàng nội địa của Nhật. Sản phẩm được dùng để vệ sinh cho bé nhưng các mẹ cũng có thể bon chen dùng làm giấy lau đa năng như lau tay, lau mặt… nhé. Giấy với công nghệ chống hăm độc đáo nên các mẹ sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi dùng sản phẩm. Nhiều mẹ lo lắng nếu dùng nhiều sẽ khiến bé bị hăm, nhất là phần mông của bé nhưng với sản phẩm giấy ướt Moony có bổ sung vitamin E, glycerin, aloe vera, chamomile, chất dưỡng ẩm, chống hăm, bạn sẽ thấy làn da của bé được bảo vệ hiệu quả. Làn da của bé không những sạch khuẩn mà còn hết sức mềm mại.

Giấy ướt Moony là một trong những sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Sản phẩm không sử dụng các chất hóa học độc hại, chất bảo quản và chất tạo mùi nên tránh được kích ứng cho da của trẻ.

Ngoài tính năng chống hăm, dưỡng ẩm, sản phẩm giấy ướt Moony còn giúp cho da bé được khô ráo, chống hăm hiệu quả. Giấy ướt rất mềm mại nên không làm cho bé đau rát,khó chịu. Các mẹ chỉ cần mở nắp, gỡ miếng decal ra để lấy giấy. Sau đó dán lại miếng đề can đề bảo quản giấy thật tốt.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà