Lưu ý khi sử dụng máy đuổi muỗi bằng tinh dầu

2016-03-28 16:51:48

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đuổi muỗi nhưng được ưu chuộng nhất trong số đó là máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật Bản. Máy có cơ chế hoạt động đơn giản, an toàn và hiệu quả. Mặc dù vậy để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn cần nắm được những lưu ý sau:

Trước hết về độ an toàn, máy có thiết kế nhỏ gọn và hơn hết là sử dụng điện để khuếch tán tinh dầu. Chính vì thế nên để xa và ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ, nhất là các bé đang tập bò, tập đi chưa tự ý thức được các hành động của mình, bé sẽ tưởng sản phẩm đuổi muỗi là đồ chơi nên sẽ có nhiều hành động mà người lớn chúng ta không thể kiềm soát: sờ, cắn, ngậm, rút điện…rất nguy hiểm. Vì là thiết bị điện nên sẽ an toàn hơn nếu các mẹ để ở nơi khô ráo, thoáng mát để tăng khả năng khuếch tán mùi của máy đuổi muỗi nhé.

Rất nhiều các bà nội trợ khi mua sản phẩm máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật Bản về không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nên thường sử dụng điện áp 220V cho máy. Bạn thấy máy vẫn hoạt động và khá yên tâm về điều đó. Tuy nhiên máy chạy tốt, bền và an toàn nhất là với điện áp 110V. Bạn có thể mua bộ đổi nguồn trên thị trường giá dao động 40 – 50.000đ.  Điều này giúp tăng tuổi thọ của máy.

Trên thực tế máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi ra khỏi khu vực sống của bạn ( trong phạm vi tinh dầu khuếch tán) chứ không có tác dụng tiêu diệt chúng. Các lọ tinh dầu đi kèm có thể sử dụng trong 720h đồng hồ và  dễ dàng mua thay thế tại các cửa hàng. Thời điểm giao mùa, độ ẩm tăng cao…là mùa muỗi sinh sản nhiều, với sản phẩm này các mẹ sẽ không còn lo sự xuất hiện của muỗi trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên cách phòng tránh tốt nhất vẫn là giữ gìn ngôi nhà của bạn sạch sẽ, ngăn ngừa sự phát triển của bọ gậy.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà