Máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật Bản hoạt động như thế nào?

2016-03-28 16:53:39

 Muỗi không chỉ khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu mà còn để lại những vết thâm rất lâu mờ. Trong những ngày hè, những ngày thời tiết thay đổi, khí hậu ẩm ướt… sẽ làm cho lượng muỗi sản sinh ra nhiều. Với những nhà có trẻ nhỏ, muỗi còn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh rất cao. Chính vì thế bạn nên dùng các biện pháp để xua đuổi, hoặc diệt muỗi trong môi trường sống của mình. Trong đó việc sử dụng tinh dầu được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn đến sức khỏe.

Người Nhật Bản đã sử dụng một số loại tình dầu an toàn cho con người để xua đuổi muỗi. Bạn có thể dùng hương trừ muỗi để đuổi chúng nhưng chắc chắn thời gian đuổi không được lâu, đuổi được muỗi ở phạm vi nhỏ và nếu gia đình có trẻ nhỏ thì dùng hương muỗi vừa bất tiện mà vừa không tốt. Sử dụng máy đuổi muỗi bằng tinh dầu của Nhật không chỉ mang lại hiểu quả đáng kinh ngạc mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Máy đuổi muỗi sử dụng tinh dầu của Nhật Bản đã được nước này kiểm định nghiêm ngặt về vấn đề hiệu quả, an toàn với sức khỏe. Chính vì thế nên người Nhật rất ưu chuộng sản phẩm này. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, đơn giản, dễ thao tác. Vì là hàng nội địa Nhật nên không có hướng dẫn tiếng Việt nhưng bạn hoàn toàn có thể hiểu cơ chế vận hành, làm việc của máy mà không cần phải biết tiếng Nhật.

Máy dùng điện, có bộ phận làm nóng để bốc hơi tinh dầu. Đi kèm với máy là lọ tinh dầu 45 ml, dùng trong 720h đồng hồ hoặc có thể dùng lọ nhỏ hơn. Tinh dầu bốc hơi từ máy dưới dạng ion làm ức chế cơ quan hô hấp của muỗi, làm cho chúng khó chịu và bỏ đi. Tinh dầu này được chiết xuất an toàn với con người, không có mùi khó chịu như nhiều sản phẩm đuổi muỗi khác. Tuy nhiên chúng chỉ đuổi chứ không khiến muỗi chết. Bạn chỉ cần xoay nhẹ lọ tinh dầu, lắp vào máy, cắm điện ( 110V) và bật công tắc là máy sẽ bắt đầu có tác dụng.

Bạn muốn biết thêm về sản phẩm và nhận được giá tốt, hãy liên hệ với bất kỳ số hotline nào của Alberomilk để được hỗ trợ.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà