Sữa Moola Gold 1 đã có mặt tại Alberomilk

2016-03-28 11:47:58

Sữa Moola Gold 1 hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và chắc hẳn cũng không còn quá xa lạ đối với các bậc làm cha, làm mẹ. Đây là sản phẩm của Tập đoàn Murray Goulburn, Victoria, Úc -  một trong những tập đoàn nổi tiếng thế giới về sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, trong đó có sữa công thức. Sữa hoàn toàn được sản xuất và đóng gói tại Úc nên chất lượng luôn đảm bảo với những tiêu chuẩn cao nhất. Với các dòng sản phẩm Moola Gold 1,2,3 các bé yêu được chăm sóc dinh dưỡng toàn diện hơn.
 
Moola Gold 1 dành cho các bé sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Đây là giai đoạn đầu đời, hệ tiêu hóa của bé còn non nớt và dễ chịu ảnh hưởng của những tác nhân ngoài môi trường. Cũng chính vì thế mà nguồn dinh dưỡng đóng vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện của bé giai đoạn này cũng như các bước tiếp theo. Moola Gold 1 ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật giúp bé yêu khỏe mạnh. Với các mẹ không đủ sữa cho con bú trong giai đoạn dưới 6 tháng thì việc bổ sung Moola Gold 1 cho con hàng ngày là một việc làm hết sức ý nghĩa.
 
Thông tin mà các nhà sản xuất đưa ra về Moola Gold 1 chắc chắn sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu hơn về sản phẩm dinh dưỡng này:
 
-          Lượng váng sữa nhỏ được bổ sung bởi hàm lượng protein huyết thanh của sữa và đường sữa hỗ trợ cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ sơ sinh. Vì giai đoạn dươi 6 tháng, các bé vẫn bú mẹ nhiều nên việc thêm thêm lượng nhỏ đường sữa vào giúp cơ thể bé thích ứng tốt hơn và bé giảm thiểu việc dị ứng, bất dung một số thành phần dưỡng chất thường có trong đạm sữa bò ở các giai đoạn lớn hơn.
 
-          Hàm lượng protein trong Moola Gold 1 cao cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của bé.
 
-          Chất béo từ sữa giúp bé hấp thu tốt hơn các vitamin hòa tan, khoáng chất, omega 3&6….để sản sinh ra DHA, ARA.
 
-          L-Carnitine giúp chống oxy hóa, hỗ trợ hình thành khối xương, tăng cường sức khỏe.
 
-          Có bổ sung axit nucleotide hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa và giảm triệu chứng viêm ruột ở trẻ nhỏ.
 
-          Taurine bảo vệ mắt, thần kinh, não bộ.
 
-          Moola có chứa 30 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đặc biệt những thành phần này giống với nguồn sữa mẹ nên các bé được chăm sóc dinh dưỡng tốt nhất.
 
-          Lutein và Carotin β trong Moola Gold 1 bảo vệ mắt hiệu quả. Các chất này ngăn cản tổn hại võng mạc (trẻ nhỏ dễ bị tổn hại mắt do quá trình ô xi hóa) và lọc ánh sáng giúp ngăn chặn tổn hại ánh sáng  đối với những đôi mắt nhạy cảm của trẻ và thường giúp cải thiện thị lực.
 
-          Canxi giúp bé yêu phát triển hệ xương, răng tốt hơn.
 
-          Dha, Ara, Choline cho bé tăng cường phát triển trí não.
 
Công thức vượt trội cua Moola Gold 1 giúp các bé yêu ngày càng khỏe mạnh hơn. Dòng sữa Úc này mát và không “quá tải” với cơ thể yếu ớt của các bé. Chính vì vậy bé yêu hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, khỏe mạnh và nhận được nhiều năng lượng hơn để hoạt động và phát triển.
 
Sản phẩm hiện đang có bán tại Aberomilk.vn với giá 385.000đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà