Sữa tắm ngừa rôm sảy Skina Babe của Nhật

2015-07-09 16:26:16

 Da của các bé rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết. Vào mùa hè, khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam thường rất nóng và thay đổi thất thường. Chính điều này khiến cho trẻ nhỏ rất hay bị rôm sảy. Nguyên nhân khác là do cơ thể bé thiếu chất, bị nóng trong… Dù nguyên nhân gì thì hiện tượng này khiến các bé ngứa ngáy rất khó chịu.

Khi bị rôm sảy, có lẽ việc các bé thích nhất mỗi ngày đó là tắm. Tắm giúp làm mát da, loại bỏ mồ hôi và khiến da bé được matxa. Sản phẩm sữa tắm chống , trị rôm Skina babe của Nhật là một gợi ý hay cho các mẹ. Tắm bằng nước thông thường chỉ có tác dụng làm mát, rửa sạch bụi bẩn mà không giúp loại trừ được rôm sảy – căn nguyên của những trận ngứa. Skina babe là sữa tắm, giúp cho da bé được bảo vệ hiệu quả hơn, giảm thiểu nguy cơ mắc cũng như hạn chế các triệu chứng của bệnh chàm, khô da, phắt ban, rôm sảy, mụn nhọt ở trẻ nhỏ. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.


Vì là sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên Skina Babe an toàn cho da. Sữa tắm này vừa có tác dụng kháng và diệt khuẩn mà còn tăng cường dưỡng ẩm cho da.Sữa tắm có hàm lượng dầu cực thấp để có thể sử dụng cho mọi loại da và nhất là cho da nhạy cảm. Lượng Lanolin cùng cetyl alcohol luôn nằm ở mức an toàn.

Skina babe là sản phẩm của tập đoàn dược Mochida nổi tiếng của Nhật. Đây là tập đoàn dược tên tuổi, đã có rất nhiều đóng góp to lớn cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người thông qua các thiết bị và sản phẩm dược. Do không sử dụng chất bảo quản và thành phần đặc biệt nên sữa tắm có thể dụng được cho các bé sơ sinh. Skina Baby bảo vệ bé theo đúng tiêu chí làm sạch nhẻ nhàng cho làn da nhạy cảm. Các mẹ chỉ cần hòa sữa tắm với nước và tắm cho bé bình thường giống các loại sữa tắm khác với liều lượng 20 – 30 ml sữa tắm pha với 80 – 120l nước. Với các bé không bị rôm sảy, các mẹ vẫn có thể dùng sữa tắm Skina Babe để phòng ngừa và bảo vệ da cho các con.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà