Tổng hợp những cách diệt gián hiệu quả

2016-03-28 16:51:06

 Ngoài kiến và chuột thì gián là kẻ thù của chị em nội trợ. Chúng gặm nhấm đồ ăn, quần áo, giày dép, lây bệnh khiến bạn mệt mỏi và phát sinh nhiều chi phí. Hãy sử dụng một trong những cách làm dưới đây để lũ gián không còn xuất hiện trong gia đình bạn nữa nhé.

-Dùng bột giặt: Rắc một chút bột giặt vào nơi gián thường xuất hiện. Gián ăn phải sẽ chết.

-Dùng đường: hòa 3-4  thìa đường vào một bát nước lớn. Để ở nơi gián thường xuất hiện. Đường sẽ thu hút gián đến và làm chúng rơi vào bát nước và chết trong đó.


-Dùng thuốc: Với các gia đình có nhiều gián thì việc dùng thuốc sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Các loại thuốc diệt gián cũng đơn giản, từ thuốc dạng viên đến dạng xịt. Theo các bà nội trợ thì thuốc dạng xịt thường có mùi khó chịu nên thuốc dạng viên được ưu chuộng hơn. Với các gia đình có trẻ nhỏ, thú nuôi thì thuốc diệt gián của Nhật được lựa chọn nhiều bởi thiết kế thông minh và an toàn của nó.

Rất nhiều mẹ nội trợ chỉ mong muỗn đuổi lũ gián ra  khỏi nhà chứ không phải giết chúng thì có mẹo sau nhé: Sử dụng vài lát hành tây hoặc dùng vài lát dưa chuột để ở những nơi gián hay xuất hiện. Mùi của hành và dưa khiến gián không dám đến khu vực đó nữa. Vỏ chanh, vỏ cam cũng có tác dụng tương tự nhé.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà