Uống Morinaga bầu có ngọt, mát không?

2015-06-30 14:37:40

 Một số mẹ bầu thường ít thích uống sữa. Đó là sự thay đổi về khẩu vị khi mang bầu, nghén. Thậm chí chỉ cần ngửi, nếm thấy mùi sữa đã không chịu được, dù là sữa tươi hay sữa công thức. Mặt khác cũng bởi vì uống sữa bầu cả năm trời từ khi mang bầu đến lúc sau sinh khiến các bạn cảm thấy ngán. Đôi khi cũng bởi vì sữa mà bạn chọn quá ngọt, quá ngấy, quá nhiều chất, quá ít hương vị để thay đổi…. Vậy thì sữa bầu Morinaga chính là một gợi ý hoàn hảo cho các mẹ.

Trước hết, các mẹ sợ sữa quá ngọt??? Sữa bầu Morinaga ngọt nhẹ, thậm chí một số người cho rằng sữa rất nhạt, rất thanh. Chính vì thế nên bạn có thể uống liên tục cả năm trời mà không thấy chán.

Thứ hai, các mẹ bầu nên chú ý bổ sung nhiều về chất chứ không nên quá chú ý về lượng. Ăn nhiều, uống nhiều chưa hẳn đã tốt bằng ăn đủ chất nhé. Việc uống những cốc sữa to hàng ngày có thể khiến bạn ngán thì sữa bầu Morinaga bạn chỉ cần uống 2 ly mỗi ngày, muỗi ly 100 ml là vừa đủ.

Đặc điểm chung của đa số các loại sữa bột của phụ nữ mang thai là nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên các nhà nghiên  cứu cho rằng điều đó chưa hẳn đã tốt vì phụ nữa mang thai thường cải thiện bữa ăn hàng ngày rất nhiều. Do đó nên lượng dưỡng chất mà cơ thể các mẹ nhận được hàng ngày cũng tăng cao. Đôi khi quá nhiều khiến cơ thể không hấp thụ hết hoặc làm quá tải lên cơ quan tiêu hóa có thể dẫn tới hiện tượng nóng trong, táo bón. Sữa bầu Morinaga cũng theo tiêu chí của các dòng sữa Nhật là mát, dưỡng chất cân đối, không cần nhiều mà cần đủ nên không như không có hiện tượng nóng trong khi sử dụng nên các mẹ yên tâm nhé.

Điểm thú vị và cũng là ưu điểm của sữa bầu Morinaga là sữa được chia làm nhiều vị để các mẹ thay đổi. Các vị này đều dễ dùng, có hương thanh thanh, dịu mát, dễ uống. Sữa có thể thể uống ấm, nóng hoặc mát tùy ý. Hãy dùng thử sản phẩm và các mẹ sẽ thấy những điểm mạnh của sản phẩm, vừa thanh vừa mát.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà