Bán buôn sữa Meiji của Nhật: Chính sách cho cửa hàng

2016-06-13 15:35:32

Meiji là thương hiệu sữa nổi tiếng hơn 100 năm tuổi đến từ Nhật Bản. Mang theo sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, góp phần cải thiện trí thông minh và sức khỏe con người, cùng với nhiều nỗ lực sang tạo, cải tiến không ngừng, Meiji hiện đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

 Thương hiệu sữa Meiji Nhật Bản 

Sữa Meiji của Nhật với  6 dòng sản phẩm chính và hơn 4000 mặt hàng dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, trẻ em ,người trưởng thành và người cao tuổi. Nhiều sản phẩm chiếm giữ thị phần số 1 Nhật Bản như: sữa bột, sữa chua, kem,… . Chính vì đặt yếu tố người dung lên hang đầu, nên khi triển khai đẩy các dòng sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế, Meiji luôn nỗ lực đáp ứng khẩu vị người dùng thích hợp đối với từng quốc gia.

Các dòng sữa bột dành cho trẻ em với các thành phần dinh dưỡng và công năng  giống như sữa mẹ, sữa Meiji luôn được các bà mẹ Nhật Bản tin dùng. Tại Việt Nam, thương hiệu Meiji được khá nhiều bà mẹ ưa chuộng và cho các bé yêu của mình sử dụng thường xuyên.

Nhiều người có quan niệm sai lầm khi cho rằng lượng dưỡng chất trong sữa công thức càng nhiều thì càng tốt. Tuy nhiên quan điểm đó hoàn toàn sai lầm. Việc cung cấp lượng lớn dưỡng chất vào cơ thể bé dưới 1 tuổi là điều hết sức nguy hiểm, do hệ tiêu hóa của bé còn quá non nớt, vì vậy, cơ thể bé chắc chắn không thể hấp thu được hết lượng dinh dưỡng, đạm. Điều này gây ra hiện tượng táo bón, hoặc nặng hơn là loạn khuẩn đường tiêu hóa. Không người mẹ nào mong muốn điều này cho bé con thân yêu của mình cả.

Tại Alberomilk chúng tôi có chính sách bán buôn sữa cho các cửa hàng, siêu thị, đảm bảo các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Các cửa hàng, siêu thị có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: http://alberomilk.vn/tin-tuc/chinh-sach-ban-buon-cua-alberomilk.html

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà