Cảm nhận khi uống Wakodo

2014-08-26 11:37:33

 Sữa Wakodo là một trong những dòng sữa công thức của Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam. Sữa wakodo không chỉ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được chứng minh lâm sàng tốt cho sự phát triển của bé, nguyên liệu được tuyển chọn mà sữa còn có hương vị rất hấp dẫn.

Cảm nhận đầu tiên về Wakodo là thiết kế hộp đẹp mắt, tinh tế. Đặc biệt phần nắp hộp khá chắc chắn, dễ mở. Chỉ cần nhẹ nhàng kéo phần chốt ra là có thể mở nắp hộp. Nắp hộp được thiết kế đơn giản mà tiện dụng,  mở 1 nửa, 1 nửa nắp được giữ nguyên để có thể dễ dàng gạt sữa khi đong. Điều này đòi hỏi công nghệ cao và khó có khả năng làm giả.

Sữa Wakodo rất dễ tan. Sữa mịn, chỉ cần lắc nhẹ là có thể tan hoàn toàn. Hương vị của sữa thì đặc biệt thơm. Mùi thơm  nhẹ nhành ấy gần giống mùi sữa tươi, mang chút thanh mát. Cũng chính vì thế Wakodo không có làm bé khó chịu hay nhanh chán như một số sữa khác có mùi vị “đậm” hơn. Đồng thời sữa có vị ngọt hài hòa hơn. Không quá nhạt như Meiji, cũng không quá ngọt như một số dòng sữa khác nên Wakodo rất được ưu thích. Hương vị đặc biệt thơm mát của Wakodo cũng chính là điểm mạnh khiến dòng sữa này chiếm lĩnh được niềm tin cũng như thị phần khá vững chắc tại Việt Nam.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà