Chè vằng lợi sữa cho mẹ sau sinh

2014-03-17 10:12:27

Chè vằng có tên gọi khác là dây Vắng, cây Dâm Trắng, Mỏ Sẻ. Chè vằng thường mọc hoang thành từng bụi hoặc "tầm gửi" vào những thân cây lớn hơn. Một số nơi thường sử dụng chè vằng để uống thay nước lá vối, chè xanh. Và đặc biệt đây được mệnh danh là thức uống lợi sữa cho chị em sản phụ sau sinh.
 
Cây chè vằng có chứa erpenoit, glycosit đắng, flavonoit và  nhựa ancaloit, rất tốt để kháng viêm, kháng khuẩn, giúp nhanh tái tạo tổ chức, làm lành vết thương, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ điều trị thiếu máu, kém ăn... Có thể nói chè vằng chính là một loại thuốc kháng sinh tự nhiên, rất tốt cho cơ thể bà mẹ sau sinh.
 
 
Chè vằng thường được sử dụng nhiều nhất chính là chè vằng lá nhỏ. Chè thường được thái nhỏ, phơi khô, sắc nước uống cho người già, người mới sinh con xong. Ngoài ra chè vằng còn được người dân sử dụng tiêu độc, kích thích tiêu hóa.
 
Chè vằng thường có giá thành rất rẻ. Chì vài chục nghìn hàng tháng là bạn có một thức uống hàng ngày hết sức tốt cho cơ thể. Với thức uống này phụ nữ sau sinh sẽ nhanh hồi phục sức khỏe, tránh bị nhiễm khuẩn và có một lượng sữa dồi dào cho các bé.
 
 

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà