Điểm khác biệt của Meiji dạng thanh

2014-08-25 17:00:13

Sữa luôn luôn là một vấn đề mà cha mẹ thời hiện đại quan tâm và muốn bổ sung cho con. Đơn giản vì đó là một nguồn dinh dưỡng tốt có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho các bé phát triển toàn diện. Sữa cho bé ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại và “dạng tồn tại”. Không chỉ còn ở dạng bột, được đóng trong lon thiếc, trong hộp giấy, trong túi nhỏ mà sữa còn được cô đặc ở dạng thanh và sữa Meiji chính là ví dụ điển hình.

Meiji thanh có công thức giống với sữa bột Meiji thông thường. Điểm khác biệt duy nhất ở đây chính là sản phẩm được cô đặc thành dạng viên nhỏ.  Công nghệ hiện đại sẽ giúp sẽ giúp sữa giữ nguyên được mùi vị thơm ngon cũng như các dưỡng chất giống sữa Meiji dạng bột.

Không giống như sữa Meiji dạng bột thường được đựng trong các lon thiếc lớn có trọng lượng 800gram, Meiji thanh được chia thành các thanh nhỏ, mỗi thanh có từ 4 – 5 viên nhỏ  (tùy loại). Các viên nhỏ này tương ứng với 40ml, các bạn có thể điều chỉnh số lượng các viên nhỏ này để pha được cốc sữa phù hợp cho các bé.


Meiji thanh tiện lợi khi mang đi xa. Nếu bạn đi du lịch hoặc đi chơi ngắn ngày thì không cần phải lích kích mang  theo hộp sữa cồng kềnh mà chỉ cần ước lượng số ngày đi, số sữa cần uống để mang theo số thanh sữa tương ứng. Điều này giúp các bạn tiết kiệm được diện tích vali và cũng nhẹ nhàng khi  đi chơi. Thậm chí các mẹ có thể gửi các thanh sữa tại trường học của bé và nhờ các cô giáo pha cho bé với các bé kén ăn hoặc cần chế độ chăm sóc đặc biệt. Ngay cả khi đi chơi trong ngày (như đi tụ tập với bạn bè, đi dã ngoại…) bạn cũng chỉ cần mang theo vài thanh sữa tiện dụng để bổ sung cho bé khi cần thiết.

Điểm nổi bật khác của Meiji thanh so với Meiji dạng bột đó là khi dùng lon thiếc các mẹ cần cho bé uống hết trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp. Đôi khi bé ốm hoặc nguyên nhân nào đó bé ít uống sữa hơn thì lượng sữa mở nắp sau 4 tuần chắc chắn sẽ khó đảm bảo chất lượng. Meiji thanh lại khác. Do đóng thành các thanh nhỏ nên các mẹ không lo sữa bị ẩm do không khí và sử dụng sữa linh hoạt hơn. Vừa tiện dụng, nhỏ gọn nên nhiều bà mẹ đã đồng ý rằng Meiji thanh là một giải pháp hữu hiệu khi đi chơi xa, du lịch hay với các bé có nhu cầu uống sữa ít….

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà