Độc đáo với phong cách Phòng ngủ cướp biển

2014-04-17 14:25:46

 Phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi và là nơi bạn dành phần lớn thời gian. Trẻ em cũng vậy. Phòng ngủ của các em cũng cần có sự “đầu tư” để trở thành nơi các em học tập, vui chơi và thực sự là thế giới riêng của các bé. Xã hội ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế tốt nên nhu cầu thiết kế phòng ngủ mang phong cách riêng cho bé ngày càng cao.Nếu bạn đang tìm cảm hứng thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn một thiết kế độc đáo, mới lạ nhưng đang rất được ưa chuộng: phong cách cướp biển.


 
 
Không chỉ đẹp mà căn phòng còn rất tiện ích, độc đáo. Các bé có thể xuống tầng nhanh qua đường ống trượt trong nhà hết sức an toàn.
 
 
 

Căn phòng như một thế giới cổ tích thu nhỏ khiến tất cả mọi người đều choáng ngợp, thích thú. Không chỉ các bé mà chắc hẳn nhiều bậc cha mẹ cũng muốn sở hữu một căn phòng đẹp độc đáo như vậy.

Các nhà thiết kế đã khéo léo bố trí 1 chiếc thuyền vô cùng độc đáo trên trần nhà để tạo điểm nhấn. Chiếc thang dây  Một căn phòng sáng tạo sẽ kích thích sự sáng tạo, óc tư duy, trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Điều này rất tốt cho sự phát triển trí não của bé. Bé sẽ cảm thấy đây chính là góc lý tưởng của riêng mình. Là không gian riêng để bé sáng tạo, vui chơi, nghỉ ngơi.

Đây chính là buồng lái của "thuyền trưởng"

Một căn phòng dù nhỏ hay to đều có thể thiết kế theo những phong cách độc đáo, phù hợp với sở thích, tính cách của trẻ. Chỉ cần cha mẹ nắm bắt được điều đó là đã có rất nhiều ý tưởng thú vị, sáng tạo về thiết kế thế giới riêng của bé.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà