Dùng sữa bầu Moringa không lo bị nóng

2015-06-13 21:08:52

Được trở thành mẹ là niềm vui không chỉ của riêng người phụ nữ mà là niềm vui của tất cả các gia đình. Trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, việc mà các mẹ bầu quan tâm nhiều nhất đó chính là bổ sung dinh dưỡng như thế nào để có một thai kỳ khỏe mạnh, bé con ra đời sẽ thông minh, đáng yêu…. Chế độ ăn hàng ngày của các mẹ bầu có thể khác nhau nhưng hầu hết đều sử dụng sữa để bổ sung thêm dưỡng chất vì sữa có chứa nhiều canxi, sắt và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Một số mẹ bầu thường cảm thấy rất khó khăn khi dùng sữa do nghén hoặc do uống suốt mấy tháng nên cảm thấy rất ngán. Alberomilk xin gợi ý cho các mẹ một sản phẩm sữa bầu của Nhật Bản hiện đang rất được ưa chuộng, đó là sữa bầu Morinaga.

 

Sữa bầu Morinaga là sữa công thức nhưng khác với các loại sữa khác là sản phẩm có vị ngọt nhẹ, mát. Sữa thực sự tiện ích cho mẹ bầu vì được đóng trong các túi nhỏ. Mỗi túi pha với 80 – 100ml nước sẽ có được một cốc sữa thơm ngon mà đủ dinh dưỡng. Chính vì thế nên các mẹ  bầu không cảm thấy ngán khi phải uống những cốc sữa rất to và nhanh mang đến cảm giác ngán. Tiện dụng hơn nữa là do đóng thành các túi nhỏ nên rất thích hợp để mang đi chơi xa vài ngày hoặc trong ngày, mang đến chỗ làm… Mỗi cốc sữa đề được bảo quản tốt trong túi nhỏ thay vì phải uống hết ngay trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp như những sữa công thức khác.

 

Hiện nay sữa bầu Morinaga có 4 loại để mẹ bầu thay đổi khẩu vị là vị café, vị trà xanh matcha, vị trà sữa hay hồng trà và sữa chua vị chanh. Sữa khá nhạt không cảm thấy ngán nếu bạn muốn uống ngọt hơn thì có thể pha đặc hơn một chút. Sữa với công thức độc đáo giúp giảm nóng trong, táo bón – một hiện tượng rất phổ biến ở phụ nữ đang mang thai. Đặc biệt các nhà sản xuất đã công bố sữa chỉ chứa 1/5 hàm lượng chất béo có trong sữa tươi nên các mẹ bầu không quá lo lắng vì việc tăng cân quá nhanh trong thai kỳ. Cũng  chính vì thế nên giảm được nguy cơ tiểu đường, tiền sản giật khi mang thai. Ngoài ra cũng như các dòng sữa bầu khác, sữa bầu Morinaga cũng chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết khác cho mẹ bầu khỏe mạnh và bé phát triển tốt nhất về thể chất và trí tuệ ngay từ trong bụng mẹ. Không những thế, các mẹ đang cho con bú cũng nên dùng sữa để bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể và có một nguồn sữa tốt cho bé.

 

Sữa bầu Morinaga hiện đang được bán tại Alberomilk với chất lượng đảm bảo và mức giá hấp dẫn. Các mẹ bầu có thể gọi tới số hotline để được tư vấn dinh dưỡng và cách sử dụng sữa.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà