Hãng Sữa Wakodo Nhật Bản – Thương Hiệu Hàng Đầu Chất Lượng

2016-07-28 16:58:38

Sữa bột Wakodo là một nhãn hiệu sữa bột uy tín của Nhật Bản với các sản phẩm hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ em giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa bột Wakodo là một nhãn hiệu sữa bột uy tín của Nhật Bản với các sản phẩm dành cho trẻ em giai đoạn sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa Wakodo được phân phối khá phổ biến trên thị trường Việt Nam với giá sữa wakodo của nhật và giành được sự tin dùng của nhiều bà mẹ có còn nhỏ. Hãng sữa Wakodo đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm và Wakodo cũng chính là công ty đi đầu trong sản xuất sữa bột công thức dành cho mọi lứa tuổi từ Nhật Bản, đồng thời cũng là hãng sữa có các sản phẩm sữa của Nhật Bản được phân phối vào thị trường Việt Nam đầu tiên với các sản phẩm đều đã được đăng ký chính thức. Chính bề dày lịch sử của hãng sữa Wakodo đã tạo nên một thương hiệu Wakodo hoàn toàn khác biệt được nhiều thế hệ tin tưởng chọn là người bạn đồng hành cùng sự phát triển của con em mình. Bên cạnh các sản phẩm mang thương hiệu Wakodo Nhật Bản thì các sản phẩm sữa mang thương hiệu glico japan cũng là một lựa chọn mà các mẹ không thể bỏ qua.

Hãng sữa Wakodo được hình thành từ những năm 1906, trong suốt thời gian hình thành và phát triển thương hiệu, sữa Wakodo luôn tìm tòi và sáng tạo ra các giải pháp mới để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa để phù hợp với nhu cầu dùng sữa của trẻ nhỏ qua từng thời kỳ. Với một tinh thần Nhật Bản thì hãng sữa Wakodo luôn luôn lắng nghe và tiếp thu học hỏi những phản ánh, những góp ý của người tiêu dùng để ngày một hoàn thiện hơn các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó Wakodo cũng cam kết dựa trên các phương án dinh dưỡng nền tảng khoa học thì hãng sẽ luôn cập nhật, đổi mới để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng, đặc biệt là đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm sữa Wakodo không chỉ nổi tiếng và được ưa dùng tại Nhật Bản mà còn được các mẹ có con nhỏ nhiều nơi trên thế giới tin dùng. Cho đến nay thì rất nhiều các sản phẩm sữa Wakodo đã có mặt rộng khắp trong nhiều gia đình, đặc biệt sản phẩm sữa này được tiêu thụ nhiều hơn cả tại các khu vực Bắc Mỹ và châu Á.

Hãng sữa Wakodo luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín và hạn chế tối đa sự tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất để đảm bảo có được một sản phẩm sữa đồng nhất về chất lượng, vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kiểm soát chất lượng. Sữa Wakodo đến với tay người tiêu dùng với phương châm của nhà sản xuất, đó chính là mang đến những sản phẩm sữa tốt nhất để hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe của con người.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà