Nên Kết Hợp Sữa Mẹ Với Sữa Công Thức Như Thế Nào Cho Tốt

2016-07-30 17:49:58

Các mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sỹ hay chuyên gia dinh dưỡng để xác định rõ liệu có thực sự cần thiết để con uống sữa công thức hay không?

Có thể các mẹ lo lắng rằng khi cho trẻ bú sữa công thức thì bé có thể sẽ bỏ bú sữa mẹ. Tuy nhiên các mẹ đừng quá lo lắng vì có một số các mẹ đã thành công cho con bú kết hợp cả hai loại sữa. Như vậy bạn nên bắt đầu từ đâu, thực hiện theo các cách như thế nào để có thể kết hợp cho bé bú sữa mẹ và uống sữa bình. Các mẹ cũng có thể tìm hiểu thông tin mua sữa meiji ở đâu để tham khảo những sản phẩm sữa meiji với giá ưu đãi nhất.

Trước hết các mẹ cần tham khảo ý kiến của bác sỹ hay chuyên gia dinh dưỡng để có thể biết rõ về thể trạng của mình, giúp mẹ xác định rõ liệu có thực sự cần thiết để cho con bú sữa ngoài hay không? Đặc biệt các mẹ nên cho con bú quen với sữa mẹ trước khi có ý định cho con uống bổ sung thêm sữa công thức, điều này giúp con có thể nhận biết rõ ràng núm vú để bé không cảm thấy miễn cưỡng khi phải bú mẹ mà thấy thoải mái khi bú bình. Khi bé uống sữa công thức từ bình thì sẽ chảy xuống rất nhanh nên bé không phải bú trong khi bú sữa mẹ thì bé cần phải có nỗ lực bú để kích thích sữa mẹ chảy xuống. Như vậy, cả hai việc bú sữa mẹ hay bú sữa bình đều có những ưu điểm riêng, tuy nhiên để hạn chế việc bé thích thú với uống sữa bình thì mẹ có thể mua núm vú với miệng rộng làm giảm tốc độ xuống sữa. Một lưu ý nữa cho các mẹ để tăng khả năng cho con bú sữa mẹ kết hợp với uống sữa công thức thành công chính là cho bé bú vú mẹ trước khi cho bé uống sữa công thức để bé có thể tiếp cận dễ dàng  hơn. Nếu các mẹ muốn bổ sung cho con sản phẩm sữa Morinaga thì câu hỏi mua sữa morinaga ở đâu cũng là một mối quan tâm của các mẹ.

Mặc dù bạn có bổ sung thêm sữa công thức cho con nhưng tuy nhiên, bạn vẫn nên duy trì một lượng sữa phù hợp để tiện chăm sóc con khi không có sẵn sữa bột ở đó. Nếu bạn cho bé bú càng ít, lượng sữa bạn có sẽ ngày càng giảm và sữa sẽ hoàn toàn mất đi khi bạn ngừng cho con bú. Việc cho con bú sữa thất thường cũng khiến sữa bị ùn tắc làm cho vú của mẹ bị đau đớn do viêm, chính vì vậy thì một cách tránh viêm cho các mẹ chính là cho bé bú sữa thường xuyên hoặc các mẹ nên hút sữa ra và bảo quản.

Nên Kết Hợp Sữa Mẹ Với Sữa Công Thức Như Thế Nào Cho Tốt

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà