Similac Mom cho thai kỳ khỏe mạnh

2015-12-17 21:36:34

 

Khi mang thai và cho con bú, các mẹ cần bổ sung nhiều dinh dưỡng để có một thai kì khỏe mạnh và có nguồn sữa tốt để nuôi dưỡng bé. Similacmom chính là lựa chọn tối ưu cho các mẹ. Sữa không những cung cấp dưỡng chất mà còn là một thức uống ngon cho các mẹ thưởng thức.

Trong Similacmom có chứa hệ dưỡng chất IQ độc đáo. Hệ dưỡng chất này giàu DHA, cholin, acid folic. Chúng có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ phát triển trí não cuar bé. Đặc biệt, DHA, ARA giúp các bé thông minh hơn, giúp xây dựng và hình thành các tế bào não bộ. Sắt giúp cho quá trình tái tạo hồng cầu, cung cấp oxy và dưỡng chất tới khắp cơ thể được thực hiện dễ dàng. Đồng thời mẹ và bé còn được dự phòng hiện tượng thiếu máu do thiếu sắt.

Mỗi li Similacmom đều có một hàm lượng cao canxi. Lượng canxi này khá dễ hấp thu do có sự hỗ trợ của các vitamin D, FOS chuỗi ngắn. Khi mang thai, cơ thể các mẹ đòi hỏi nhu cầu canxi cao. Canxi không chỉ cho mẹ mà còn cung cấp cho các bé. Mẹ sẽ giảm được các triệu chứng như đau xương khớp, mệt mỏi còn các bé có đủ canxi để tăng cường hệ xương răng chắc khỏe.

Là mẹ ai cũng mong muốn con cái mình có sức khỏe tốt, thông minh hơn, cao lớn hơn. Hiểu được điều đó nên công thức Similacmom bổ sung thêm nhiều dưỡng chất để mẹ khỏe, bé nhanh lớn.  Trong sữa không có chứa đường lactose nên các mẹ không lo bị tiêu chảy nhé. Đặc biệt là hàm lượng dưỡng chất và chất béo cân bằng nên các mẹ không gặp vấn đề về cân nặng khiến bé có nguy cơ cao mắc các bệnh về thừa cân béo phì…

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà