Sữa Biotin-B7 là sản phẩm sữa duy nhất chứa Vitamin B7 cần thiết cho bé

2016-03-28 11:49:27

 Biotin-B7 là một trong những sản phẩm dinh dưỡng của CN Gateway Pty Ltd  dành cho các bé từ 0 – 36 tháng. CN Gateway Pty Ltd  là một trong những công ty hàng đầu của Úc, luôn đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho con người.

Sữa Biotin B7

Với dòng sản phẩm Biotin-B7 Newborn, Follow on, Toddler, các bé được cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện. Sữa được sản xuất 100% tại Úc – nơi có môi trường xanh, sạch để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa biotin hay còn gọi là vitamin B7/ vitamin H. Đây là một loại vitamin đặc biệt cần thiết cho sự trao đổi carbonhydate và chất béo. Đồng thời dưỡng chất này giúp cho ổn định đường huyết, giúp tóc và móng khỏe mạnh hơn. Với trẻ em, bổ sung vitamin B7 sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng trưởng tế bào, sản xuất năng lượng cho hoạt động của cơ thể. Vai trò của vitamin B7 là hết sức quan trọng và cần thiết để bé yêu khỏe mạnh và thông minh hơn.

Nhận thấy thị trường sữa cho bé ở Việt Nam đang thiếu các sản phẩm có chứa nguồn vitamin B7 thiết yếu này, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Phong đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm Biotin-B7 tại Việt Nam với mục đích mang đến cho bé một trong những dòng sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất để có những bước khởi đầu thuận lợi.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà