Sữa Meiji cho bé

2014-09-11 10:03:01

Meiji - một loại sữa công thức hết sức phổ biến ở Nhật Bản là dòng sữa mát lành rất tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ nhỏ. Dòng sữa này có thể khiến con bạn tăng cân ít hơn các dòng sữa ngoại khác nhưng bé không hay bị nóng, táo sau một thời gian sử dụng.
 
Sữa Meiji đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và những tiêu chuẩn khắt khe của người Nhật, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất.
 
Sữa Meiji có vị thơm dịu, không ngọt gắt, không quá ngậy khiến các bé không thấy chán khi uống thường xuyên. Với dòng sữa Meiji gold 3 có bổ sung hương vani nhẹ nhàng rất dễ uống.
 
Sữa Meiji được các bà mẹ Việt tin dùng bởi công thức sữa có bổ sung rất nhiều DHA hỗ trợ bé phát triển trí tuệ và thị  lực trong những năm đầu đời. Sữa còn có tên gọi là "sữa rau" vì nguyên liệu trong công thức sữa hoàn toàn thiên nhiên và chú trọng đưa các dưỡng chất thiết yếu vào cơ thể.
 
 
- Các Nuckeotis trong công thức sữa có thành phần giống với sữa mẹ khiến bé dễ hấp thu.
 
- Omega 3 và omega 6  trong sữa công thức Meiji  được cân bằng giúp bé tư duy tốt hơn.
 
- Taurine trong Meiji cho bé một cơ thể khỏe mạnh, kháng khuẩn hiệu quả để học tập, vui chơi.
 
- Bên cạnh đó Canxi và vitamin D3, Magie cho hệ xương của bé phát triển tốt hơn, răng chắc khỏe hơn. Trong những năm đầu đời, bé cần cung cấp nhiều canxi để phát triển chiều cao nên Meiji là một lựa chọn hoàn hảo.
 
- Một ưu điểm vượt trội của dòng sữa mát này là có bổ sung dưỡng chất cần thiết để tăng khả năng tiêu hóa của trẻ, tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ trẻ trong quá trình khám phá thế giới xung quanh.
 
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Công ty cổ phần ALBERO.

Tel.no: 043 862 5769 | 0912 910 119
Địa chỉ: Số 33 - Phố 8/3 - P. Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
 

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà