Tổng hợp các loại sữa công thức cho bé

2014-08-23 15:17:22

 Không phải sữa công thức nào cũng giống nhau. Sữa công thức được chia ra làm nhiều loại để phù hợp với thể trạng của các bé. Cũng chính vì thế nên các mẹ có thêm nhiều lựa chọn trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho con yêu.

1. Sữa công thức chứa đạm sữa bò:

Phần lớn các loại sữa công thức hiện có trên thị trường có nguồn gốc từ sữa bò. Đạm sữa bò có chứa nhiều dinh dưỡng với tỷ lệ phù hợp, giúp các bé có nguồn dinh dưỡng bổ sung tốt nhất. Đa phần các bé hấp thu dưỡng chất từ đạm sữa bò rất tốt nhưng có một số nhỏ bị dị ứng đạm sữa bò.

2. Sữa công thức chứa đạm sữa đậu nành:

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn các dòng sữa công thức có nguồn gốc từ sữa đậu nành để bổ dung dinh dưỡng cho bé. Đó là vì bé dị ứng đạm sữa bò, sữa dê, lactose…. Sữa công thức này chính là công thức hoàn hảo cho các bé bị dị ứng một số thành phần. Ngoài ra đậu nành còn giúp cho các bé có hệ tim mạch khỏe mạnh hơn, hạn chế được nguy cơ béo phì, thừa cân, rối loạn tiêu hóa.

3. Sữa công thức có nguồn gốc từ đạm sữa dê:

Nếu bé yêu của bạn dị ứng đạm sữa bò, đạm sữa đậu nành thì đạm sữa dê là giải pháp thay thế. thành phần dinh dưỡng của đạm sữa dê cân đối, ít dinh dưỡng hơn sữa bò nên phù hợp với các bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm. Ngoài ra, đạm sữa dê còn được chứng minh là chứa hàm lượng canxi cao hơn sữa bò rất nhiều.


4. Sữa công thức thủy phân protein:

Giải pháp đạm sữa thủy phân hiện đang rất được ưa chuộng. Các protein được cắt nhỏ một hay toàn phần để đạt kích thước nhỏ hơn. Sữa này đặc biệt dành cho các bé không dung nạp đạm sữa bò hoặc sữa đậu nành, dị ứng với protein.

Ngoài 4 dòng sữa kể trên thì còn có các dòng sữa chuyên biệt. Mặc dù được sản xuất trên nền tảng đạm sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành, thủy phân…nhưng công thức đặc biệt dành cho các bé có vấn đề về tiêu hóa, dị ứng…và một số bệnh lý đặc biệt.a

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà