Alberomilk sử dụng túi nilon sinh học tự phân hủy

2016-03-28 11:50:52

 “Dốc hết trái tim, vun trồng những mầm xanh” chính là kim chỉ nam trong triết lí kinh doanh của Alberomilk. Ý thức được việc bảo vệ môi trường chính là một cách làm để gìn giữ sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai, Alberomilk luôn luôn tâm niệm và khuyến khích quý khách hàng hạn chế sử dụng túi nilon thường bởi tác hại chúng gây ra rất nặng nề và lâu dài.

Chúng tôi luôn tìm hiểu những công nghệ, những biện pháp tốt nhất để hạn chế sự hiện diện của loại túi nilon khó phân hủy này. Qua tìm hiểu, Alberomilk đã biết đến túi nilon sinh học tự phân hủy dưới tác động của các vi sinh vật tự nhiên, tạo thành CO2, nước, các chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan và mong muốn quảng bá rộng rãi loại túi này đến tất cả mọi người. Hiện tại, giải pháp thân thiện với môi trường này đang được Alberomilk sử dụng trong nỗ lực cải thiện môi trường sống của chúng ta, của thế hệ tương lai và ngày càng hướng tới sự phát triển bền vững hơn.

Hãy cùng Alberomilk chung tay bảo vệ môi trường bằng hành động thiết thực: hạn chế sử dụng túi nilon thường bằng cách sử dụng túi nilon sinh học tự phân hủy thân thiện này nhé. 

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà