Hikid cho bé yêu cao lớn, khỏe mạnh

2016-07-25 22:42:46

Các sản phẩm sữa công thức của Hàn Quốc luôn luôn được các bậc cha mẹ yêu thích không phải chỉ bởi chất lượng mà còn vì độ “mát” của sữa. Cũng chính vì thế nên cơ thể các bé dung nạp tốt các dưỡng chất, được bổ sung dồi dào năng lượng.

Hikid là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của hãng Hàn Quốc, được sản xuất bởi hãng ILDONG – tập đoàn chuyên về thực phẩm nổi tiếng của xứ sở của kim chi. Hiklid giúp cho các bé từ 1 – 3 tuổi nhận được  sự chăm sóc tốt nhất về dinh dưỡng trong giai đoạn khám phá.
 
Với nguồn nguyên liệu an toàn và chất lượng, sản phẩm Hikid của ILDONG vượt qua các kỳ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và mang đến cho bé nguồn sữa đảm bảo, đầy đủ dinh dưỡng. Uống Hikid mỗi ngày các bé sẽ nhận được hàm lượng cao canxi để phát  triển hệ xương và răng ngày càng chắc khỏe. Lượng canxi  này cao nhưng phù hợp với thể trạng và độ tuổi của các bé. Với công thức độc đáo, sự kết hợp của canxi và phospho, vitamin D, C… trong Hikid giúp các bé yêu cứng cáp hơn, vận động tốt hơn. 1 – 3 tuổi cũng là giai đoạn bé cần nhận được nhiều canxi để đáp ứng tốc độ phát triển của cơ thể. Tuy nhiên chỉ mỗi canxi là chưa đủ. Để phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, các con cần phải được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết khác. Công thức của Hikid có tổng hợp các chất như sắt, kẽm, amino axit cho quá trình tăng trưởng của bé. Đây cũng là giai đoạn bé học hỏi và ghi nhớ nên các dưỡng chất DHA (tăng cường hoạt động của não), Sphingomyelin (phát triển hệ thần kinh), β-linoleic và axitα-linoleic…có trong Hikid là không thể thiếu. Não bộ của bé yêu nhận được nhiều sự hỗ trợ để tăng cường khả năng ghi nhớ và tăng khả năng tư duy logic. 
 
Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của các bé. Nếu được cung cấp đúng và đủ các dưỡng chất thì bé yêu ngày càng có sức đề kháng cao. Cũng chính vì thế nên công thức Hikid có chứa Immunoglobulin để cơ thể thêm khỏe mạnh, hạn chế sự xâm nhập và ảnh hưởng của các hại khuẩn vào cơ thể bé. Các axit β-linoleic và nucleotide cũng góp phần tăng cường hệ miễn dịch. Các DHA, IgG cũng có vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các hại khuẩn. Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra thì  IGF và TGF trong Hikid được tìm thấy trong sữa non đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa và quá trình phát triển của các bé. Các vitamin và khoáng chất khác có trong sữa cũng làm tăng đề kháng cho bé. Hệ tiêu hóa của các bé cũng được bảo vệ tối đa với công thức giàu các nucleotide và lactulose để bé tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, đi ngoài dễ dàng hơn.
 
Hương vị thơm ngon của Hikid khiến các bé thích thú như được thưởng thức dòng sữa thơm mát của mẹ. Mặc dù giàu dinh dưỡng nhưng công thức đặc biệt của Hikid giúp các bé yêu hấp thu tốt nhất các thành phần để tổng hợp năng lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của cơ thể.

Nguồn: Alberomilk

Hỗ trợ 24/7

0438625769 / 0912 910 119

Viber Albero Skype Albero Mrs Huyền
 
vtvnet_hotro Mrs Hà